NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng là phương pháp loại bỏ các mảng bám có sắc tố vàng trên răng và ngà răng. Sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao vừa đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile sẽ giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được những mảng bám trên răng chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile là gì ?

Tẩy trắng răng bằng phương pháp hiện đại sử dụng ánh sáng xanh kết hợp cùng với gel làm trắng nên quá trình tẩy trắng nhanh hơn và kết quả mang lại đạt yêu cầu của khách hàng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile
Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Quy trình tẩy tắng răng với công nghệ

Brite Smile

Được thực hiện theo các bước như sau:

Thứ nhất, bác sĩ thăm khám tổng quát toàn bộ răng miệng cho bệnh nhân để kiểm tra bệnh nhân có mắc phải các bệnh liên quan đến răng miệng hay không. Sau đó bác sĩ dùng bảng đo màu Vita để đo màu răng hiện tại của bạn và đưa ra chỉ số màu răng sau tẩy trắng để bạn biết trước. Tùy theo cấu trúc và màu răng mà bác sĩ sẽ tẩy trắng răng cho bạn có màu sắc thích hợp chứ không phải trường hợp nào cũng có thể tẩy trắng răng trắng tuyệt đối được.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile
Sự khác nhau sau khi tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile

Thứ hai vệ sinh răng miệng để chuẩn bị cho công đoạn tẩy trắng răng. Bác sĩ sẽ lấy cao răng và đánh bóng răng trước để việc tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao.

Thứ ba, bác sĩ cho bạn mang máng để giúp quá trình tẩy trắng răng không ảnh hưởng đến nướu và môi trường miệng.

Thứ tư, bác sĩ bôi thuốc có nồng độ 35% lên bề mặt răng. Hoạt chất chính được sử dụng trong thuốc tẩy trắng răng được chứng nhận an toàn cho người dùng, đó là oxy già dưới dạng Hydrogen Peroxide hay Carbamide peroxide, thuốc tẩy có pH hơi acid (pH ~ 6,5), có thêm phụ gia như ion Fluoride để hạn chế tình trạng ê buốt khi tẩy răng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile
Sau khi tẩy trắng răng phải ăn uống cẩn thận

Chỉ trong thời gian chưa đến một giờ, kết quả tẩy trắng mà bạn nhận được sẽ đúng như những gì mà bạn mong đợi.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile duy trì được từ 3-4 năm và cũng có thể lâu hơn nếu như bạn có chế độ chăm sóc tốt.

Lựa chọn trồng răng implant tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì bác sĩ điều trị có tay nghề cao, chuyên môn vững vàng sẽ mang đến cho bạn hàm răng chắc khỏe, không gây đau nhức nhiều trong quá trình thực hiện.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN