NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trường hợp nào cấy ghép Implant ?

Theo dõi trên:

Kỹ thuật cấy ghép implant hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa trên thị trường. Nhiều người băn khoăn không biết những trường hợp nào được cấy ghép implant ? và tính hiệu quả của phương pháp này như thế nào?

Cấy ghép implant được sử dụng cho những trường hợp mất răng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải sử dụng máy móc hiện đại và yêu cầu kỹ thuật cao và tùy theo từng trường hợp cụ thể mới có thể chỉ định cấy ghép implant hay không.

Với những người đến độ tuổi trưởng thành, các mô và nướu phát triển khỏe mạnh, ổn định; đồng thời cấu trúc xương chắc khỏe và hoàn thiện là có thể cấy ghép răng implant thành công.

Trụ răng implant
Trụ răng implant

Ngoài ra, cấy ghép implant đòi hỏi bệnh nhân phải có khối lượng xương cần thiết và bệnh nhân không mắc các bệnh mãn tính.

Nếu bệnh nhân đảm bảo được các điều kiện trên thì ca cấy ghép implant sẽ thành công, an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao. Đồng thời, thời gian bảo tồn răng implant sẽ vĩnh viễn theo thời gian.

Tuy nhiên, với những người mắc các bệnh như huyết áp, tiểu đường hay mòn men răng, thói quen nghiện thuốc lá hoặc uống bia rượu thì khó có thể thực hiện cấy ghép răng implant được mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể để phục hình tốt hơn.

Cấy ghép răng immplant phù hợp với nhiều đối tượng
Cấy ghép răng immplant phù hợp với nhiều đối tượng

Tính hiệu quả của phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép răng implant sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn và hiện tượng móm do mất răng sẽ không còn.

Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương do mất răng. Ưu điểm này khác biệt mà các phương pháp phục hình thẩm mỹ khác như hàm giả cố định hay hàm tháo lắp không có được.

Cấy ghép implant bảo tồn răng miệng
Cấy ghép implant bảo tồn răng miệng

Thời gian bảo tồn răng implant bền lâu, kéo dài lên 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt. Sau khi cấy ghép bạn không phải mất khoản chi phí nào để sửa chữa hoặc phục hình răng nữa.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà phương pháp cấy ghép implant được mọi người ưa chuộng hiện nay.

Các loại răng toàn sứ là giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bởi nó có tính thẩm mỹ cao, mang lại nụ cười tự tin, hàm răng chắc khỏe cho bệnh nhân. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề sẽ trồng răng sứ theo đúng quy trình, tránh xảy ra rủi ro không mong muốn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN