Trường hợp nào cấy ghép Implant ?

Kỹ thuật cấy ghép implant hiện đang được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa trên thị trường. Nhiều người băn khoăn không biết những trường hợp nào được cấy ghép implant ? và tính hiệu quả của phương pháp này như thế nào?

Cấy ghép implant được sử dụng cho những trường hợp mất răng. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải sử dụng máy móc hiện đại và yêu cầu kỹ thuật cao và tùy theo từng trường hợp cụ thể mới có thể chỉ định cấy ghép implant hay không.

Với những người đến độ tuổi trưởng thành, các mô và nướu phát triển khỏe mạnh, ổn định; đồng thời cấu trúc xương chắc khỏe và hoàn thiện là có thể cấy ghép răng implant thành công.

Trường hợp nào được cấy ghép Implant ?
Trụ răng implant

Ngoài ra, cấy ghép implant đòi hỏi bệnh nhân phải có khối lượng xương cần thiết và bệnh nhân không mắc các bệnh mãn tính.

Nếu bệnh nhân đảm bảo được các điều kiện trên thì ca cấy ghép implant sẽ thành công, an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao. Đồng thời, thời gian bảo tồn răng implant sẽ vĩnh viễn theo thời gian.

Tuy nhiên, với những người mắc các bệnh như huyết áp, tiểu đường hay mòn men răng, thói quen nghiện thuốc lá hoặc uống bia rượu thì khó có thể thực hiện cấy ghép răng implant được mà bác sĩ sẽ có những chỉ định cụ thể để phục hình tốt hơn.

Trường hợp nào được cấy ghép Implant ?
Cấy ghép răng immplant phù hợp với nhiều đối tượng

Tính hiệu quả của phương pháp cấy ghép Implant

Cấy ghép răng implant sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn và hiện tượng móm do mất răng sẽ không còn.

Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương do mất răng. Ưu điểm này khác biệt mà các phương pháp phục hình thẩm mỹ khác như hàm giả cố định hay hàm tháo lắp không có được.

Trường hợp nào được cấy ghép Implant ?
Cấy ghép implant bảo tồn răng miệng

Thời gian bảo tồn răng implant bền lâu, kéo dài lên 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt. Sau khi cấy ghép bạn không phải mất khoản chi phí nào để sửa chữa hoặc phục hình răng nữa.

Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà phương pháp cấy ghép implant được mọi người ưa chuộng hiện nay.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp