NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa

Theo dõi trên:

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa là gì? Răng thưa không những làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn khiến bạn bị mang tiếng là người nói dối. Niềng răng thưa không những giúp nụ cười của bạn thẩm mỹ mà còn có nhiều lợi ích về sức khỏe.

Niềng răng thưa giúp bạn sở hữu một hàm răng khít đều, nụ cười thẩm mỹ hơn. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn niềng răng thưa với nhiều loại hình khác nhau. Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa qua bài viết sau đây:

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa
Nên đến bác sĩ kiểm tra răng miệng

Răng thưa là gì?

Răng thưa là khoảng hở xuất hiện giữa các răng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng răng thưa là do khi bị mất răng nhưng không phục hình gây nên hiện tượng di răng hoặc do răng quá nhỏ so với cung hàm. Ngoài ra, với những người có thói quen thẳng mô bám thấp cũng gây nên khoảng hở giữa hai răng. Chi phí niềng răng mắc cài tự đóng bao nhiêu?

Răng thưa không chỉ gây ảnh hưởng thẩm mỹ mà còn khiến việc vệ sinh răng miệng không được đảm bảo. Từ đó, nhiều vấn đề răng miệng khác nảy sinh. Do đó, để cải thiện thẩm mỹ hàm răng cũng như bảo vệ răng miệng, bạn nên thực hiện niềng răng thưa sớm. Vậy lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa là gì?

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa
Niềng răng mắc cài mặt trong

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa

– Sau khi niềng răng sẽ giúp các răng khít sát lại với nhau, không còn khe hở nên hàm răng sẽ đầu đặn, đẹp đẽ hơn, từ đó bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp.

– Niềng răng điều trị răng thưa còn giúp bạn phòng tránh được thức ăn bám vào khe răng – đây là nguyên nhân nảy sinh các vi khuẩn làm hại răng.

– Niềng răng giúp khớp cắn của bạn ổn định hơn, hoàn hảo hơn, không bị sai lệch và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt, sức khỏe sẽ được đảm bảo.

– Niềng răng giúp bạn phát âm chuẩn hơn.

Để niềng răng thưa đạt hiệu quả thì bạn nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở có hệ thống trang thiết bị rất hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình niềng răng chính xác hơn.

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa
Niềng răng rất hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Đăng Lưu có tay nghề và giàu kinh nghiệm nên thực hiện thành công các ca niềng răng. Đến niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu bạn sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về niềng răng thưa cho bạn.

Trên đây là thông tin về Lợi ích của chỉnh nha niềng răng thưa bạn nên tìm hiểu. Nếu còn có những thắc mắc khác về dịch vụ niềng răng cũng như các dịch vụ nha khoa khác, bạn có thể gửi thắc mắc về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN