NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Thực hiện phục hình thẩm mỹ răng với răng sứ

Theo dõi trên:

Làm răng sứ chính là cách thực hiện phục hình thẩm mỹ cho chiếc răng của bạn. Khi thực hiện bạn cần nên có những phương pháp chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách để bạn có được một hàm răng chắc khỏe. Để có thể thực hiện được điều này bạn hãy tìm tới các trung tâm nha khoa uy tín đảm bảo giúp bạn có được một nụ cười đẹp nhất.

Thực hiện phục hình thẩm mỹ răng với răng sứ
Thực hiện phục hình thẩm mỹ răng với răng sứ

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Răng sứ được chỉ định sử dụng trong những trường hợp mất một hoặc nhiều răng khi đó bạn sẽ được làm cầu răng sứ. Với trường hợp chân răng còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm màu khi đó bác sĩ sẽ mài bớt lớp men răng thật của bạn và bọc răng sứ lên trên. Những trường hợp bị sâu răng, sứt răng thì sẽ phải sử dụng một loại răng sứ đó chính là mão răng sứ

Ưu nhược điểm khi bọc răng sứ thẩm mỹ ?

Hiện nay có 3 loại răng sứ thẩm mỹ đang được hầu hết bệnh nhân lựa chọn đó là: răng sứ thường với khung sườn là kim loại có mức chi phí thấp nhất là 1 triệu/1 răng. Tiếp đến là răng sứ titan với sườn titanium có mức chi phí là 2 triệu/1 răng. Loại răng sứ đắt nhất là răng sứ cercon với khung sườn đều bằng sứ có giá là 5.5 triệu/1 răng.

Thực hiện phục hình thẩm mỹ răng với răng sứ
Thực hiện phục hình thẩm mỹ răng với răng sứ

Nếu được thực hiện chế tạo theo đúng kỹ thuật quy định thì 3 loại răng sứ này sẽ rất bền chắc. Nhưng so với lớp sườn titan nó thích ứng tốt hơn so với lớp sườn bằng kiam loại. Còn đối với sườn bằng sứ thì lại hoàn toàn thẩm mỹ cho người bệnh.

Với lớp sườn là kim loại sẽ tạo ra những ánh kim và những đường viền đen tại chân răng làm mất đi tính thẩm mỹ khi điều trị phương pháp này. Do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ càng để có thể lựa chọn phương pháp phục hình tốt nhất.

Trồng răng sứ cercon sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, nụ cười tự tin. Răng sứ cercon giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề thực hiện trồng răng sứ đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN