NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Khi răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Theo dõi trên:

Răng khôn bị sâu có nên nhổ không bác sĩ? Chiếc răng khôn ở hàm dưới trong cùng của em mọc được một thời gian nhưng bị sâu. Vì vậy, em lo lắng không biết phải làm sao để khắc phục và đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn Nha khoa. Vậy mong sớm nhận được phản hồi của các chuyên gia Nha khoa. Em xin cảm ơn! (Thanh Hiền – 27 tuổi, Tp Cần Thơ)

Bác sĩ Nha khoa hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Thanh Hiền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Nha khoa Đăng Lưu. Băn khoăn: Khi răng khôn bị sâu có nên nhổ không? của bạn sẽ được các chuyên gia Nha khoa hỗ trợ giải đáp như sau:

Khi răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Theo như lời khuyên của các chuyên gia Nha khoa những trường hợp răng khôn mọc bị sâu, mọc lệch hay mọc ngầm đều chỉ định nhổ răng. Chiếc răng khôn thường mọc ở độ tuổi trưởng thành khi các răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện. Răng móc trong cùng nên quá trình vệ sinh răng miệng cũng trở nên khó khăn, chính vì vậy răng thường bị sâu là vấn đề dễ thấy.

Khi răng khôn bị sâu có nên nhổ không? 1
Khi răng khôn bị sâu có nên nhổ không?

Theo nhưu nghiên cứu của các chuyên gia Nha khoa thì việc răng khôn mọc không đem đến ích lợi gì mà đa phần đều gây phiền toái cho mọi người. Những trường hợp răng khôn mọc lệch ra má hay mọc ngầm sẽ kéo theo những cơn đau nhức âm ỉ kéo dài. Bên cạnh đó, còn có thể gây sốt và việc há mở miệng cũng trở nên khó khăn hơn khi ăn uống. Vì vậy, với trường hợp của bạn Thanh Hiền bạn không cần phải quá lo lắng răng khôn bị sâu có nên nhổ không. Tuy nhiên, nên lựa chọn những địa chỉ Nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và có phương pháp điều trị phù hợp.

Đâu là địa chỉ nhổ răng khôn an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm và bệnh viện Nha khoa mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Việc tìm kiếm được một địa chỉ Nha khoa uy tín là một trong những băn khoăn được nhiều người quan tâm đến. Vì vậy, mọi người cần phải cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Khi răng khôn bị sâu có nên nhổ không? 2
Nha khoa Đăng Lưu uy tín

Nha khoa Đăng Lưu với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã tạo được lòng tin cho nhiều bệnh nhân khác nhau. Thực hiện nhổ răng khôn tại bệnh viện được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Các bác sĩ đã từng nhổ răng khôn cho nhiều bệnh nhân và mang lại sự an toàn cho mọi người.

Thực chất nhổ răng khôn chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không làm xâm lấn và không để lại những biến chứng khác về sau. Mất khoảng 45 – 60 phút để tiến hành nhổ răng và trước khi thực hiện bệnh nhân sẽ được gây tê nên sẽ không có giác đau nhức hay khó chịu khác.

Khi răng khôn bị sâu có nên nhổ không? 3
Gây tê trước khi nhổ răng

Ngoài ra, hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật tại Nha khoa Đăng Lưu cũng được chú trọng đầu tư đầy đủ, nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện được diễn ra suôn sẻ hơn. Nhân viên y tá, điều dưỡng cũng rất tận tình và mang lại sự hài lòng cho mọi người.

Chắc hẳn những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã giải đáp được thắc mắc: Khi răng khôn bị sâu có nên nhổ không? của bạn Thanh Hiền! Mọi băn khoăn khác liên quan các bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn để được giải đáp cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN