Những loại răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ là một trong những sản phẩm được coi là phát mình hay nhất từ trước tới nay, ngoài giúp phục hình cho những chiếc răng bị mất, sứt mẻ, sâu,…thì nó cũng giúp cho bạn khả năng ăn nhai một cách tốt nhất.

Hiên nay tại các trung tâm nha khoa đang có những loại rang su tham my như:

Răng sứ Cercon

Những loại răng sứ thẩm mỹ
Những loại răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ Cercon đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của kim loại thông thường như đen viền nướu, không bị đổi màu và không bị những ảnh hưởng của ánh sáng,… đồng thời tính tương hợp sinh học của nó cũng rất tốt. Do đó mà chi phí của loại răng sứ này thường rất cao, đồng thời phương pháp này được thực hiện chế tạo trong công nghệ tiên tiến CAD/CAM, phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Với hệ thống CAD/CAM việc thiết kế ra các mão sứ, cầu răng trở nên dẽ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn rất nhiều.

Ngoài những đặc tính về yếu tốt sinh học tốt ra, yếu tố thẩm mỹ và khả năng duy trì cho chức năng ăn nhai cũng được xem là yếu tốt quyết định tốt nhất của phương pháp này.

Răng sứ Emax

Những loại răng sứ thẩm mỹ
Những loại răng sứ thẩm mỹ

Hệ thống rang su EMAX là sản phẩm được tạo ra từ sứ thủy tinh, chính vì vậy có độ thẩm mỹ rất cao.

Sứ E.MAX lại được tạo lên từ khối sườn sứ lithium – disilicat được thực hiện dựa trên công nghệ CEREC sẽ cho ra được những phục hình là những sợi gốm sứ thủy tinh có chất lượng tốt nhất hiện nay. Tất cả đều có đặc tính xuyên thấu cao, không bị bám bẩn và đổi màu, loại răng sứ này rất sống động y như răng thận của chính mình.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp