NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ

Theo dõi trên:

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ – Răng sứ là một trong những sáng chế hay nhất từ trước đến này giúp cho việc phục hình thẩm mỹ những chiếc răng bị gãy, sứt mẻ, sẩm màu,… tốt nhất và thẩm mỹ nhất từ trước đến nay.

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ
Phục hình thẩm mỹ với răng sứ

Với vật liệu bằng sứ các nhà nghiên cứu đã tạo ra được những loại răng sứ cao cấp nhất và được sử dụng rất phổ biến trong nha khoa và có những phản hồi rất tốt về chất lượng cùng sự hài lòng của bệnh nhân.

Những loại răng sứ cao cấp trong nha khoa:

Răng sứ thường: Đây là loại răng sứ có cấu tạo với lớp sườn nâng đỡ bằng kim loại bên ngoài được phủ bởi một lớp sứ giúp tạo nét thẩm mỹ cho chiếc răng. Nhưng do ánh kim của lớp sườn qua lớn chính vì vậy mà màu sắc bên ngoài của lớp sứ thường đục hơn và không được tự nhiên.

Răng sứ titan: cũng như răng sứ thường, răng sứ titan cũng có lớp sườn bằng kim loại nhưng đây là kim loại titanium, một kim loại quý, nó rất chắc chắn và nhẹ hơn so với kim loại thường. Màu sắc của kim loại này cũng không được đẹp hơn so với răng sứ thường là bao nhiêu.

Phục hình thẩm mỹ với răng sứ
Phục hình thẩm mỹ với răng sứ

Răng sứ cercon: đây là loại răng sứ có cấu tạo với lớp sườn và phần bên ngoài đều bằng sứ, đây được xem là phương pháp thẩm mỹ nhất hiện nay với màu sắc của chiếc răng trong hơn y như răng thật của bạn.

Khi chúng ta đã có được những chiếc răng sứ tốt nhất một việc cần thiết nữa là tìm ra địa chỉ làm răng sứ ở đâu tốt nhất để giúp bạn phục hồi thẩm mỹ cho chiếc răng của mình được hoàn thiện nhất.

Lựa chọn nha khoa uy tín để niềng răng sẽ giúp bạn có hàm răng chắc khỏe, đều đặn. Nha Khoa Đăng Lưu với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, áp dụng công nghệ niềng răng mới mang đến cho bạn hiệu quả chỉnh nha cao, nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN