NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Công nghệ mới điều trị sâu răng

Theo dõi trên:

Hiện nay khoảng 90% số lượng người mắc bệnh sâu răng. Đó là một bệnh lý rất dễ xuất hiện. Hầu hết mọi người đều cho rằng, sâu răng là điều bình thường và mức độ ảnh hưởng của nó đến sức khỏe răng miệng của chúng ta không được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, theo các nhà nha khoa, bệnh sâu răng sẽ gây tổn thương lớn cũng như sẽ phá hủy hàm răng của chúng ta một cách ghê gớm.

Do vậy, thông thường khi phát hiện sâu răng cũng là lúc căn bệnh đã tiến triển đến mức nguy hiểm cần phải điều trị ngay lập tức. Điều trị sâu răng là một điều rất bình thường nhưng nhiều người lo sợ sẽ đau đớn, ê buốt. Công nghệ mới điều trị sâu răng Laser Cool Light sẽ đảm bảo cho bệnh nhân có cảm giác nhẹ nhàng nhất có thể.

Công nghệ mới điều trị sâu răng
Trẻ nhỏ thường gặp các vấn đề về răng miệng

Vì sao chúng ta phải điều trị sâu răng?

Sâu răng là căn bệnh thường gặp, mặc dù tuy không nguy hiểm nhưng nếu không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.s

Thứ nhất, như chúng ta đều biết sâu răng là một bệnh lý tuy không nguy hiểm nhưng nếu như không được điều trị sớm thì mọi người sẽ gặp những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng. Vì khi bị sâu răng chính là nhân tố dẫn đến việc sẽ mắc một số bệnh như bệnh nha chu, bệnh viêm nướu, … Không những vậy, bệnh sâu răng còn có nguy cơ lây lan từ chiếc răng này qua chiếc răng khác và sẽ làm nguy hại đến cả hàm răng.

Công nghệ mới điều trị sâu răng 2
Chữa sâu răng bằng công nghệ mới hiệu quả

Thứ hai, nếu điều trị sâu răng từ sớm thì sẽ giúp bảo tồn được răng thật một cách hoàn hảo nhất. Sở dĩ như vậy, vì nếu như khi phát hiện ra sớm và điều trị kịp thời thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần tiến hành trám răng là đã phục hình được chiếc răng thật về chức năng cũng như về phương diện thẩm mỹ. Còn ngược lại, nếu như không điều trị kịp thời, khi bệnh sâu răng đã ở mức độ nặng thì có thể sẽ phải nhổ răng sâu đó và thay thế bằng chiếc răng sứ khác. Như vậy là chiếc răng thật đã không được bảo tồn. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến việc thực hiện chức năng ăn nhai hằng ngày của mọi người.

Công nghệ mới điều trị sâu răng 3
Công nghệ mới điều trị sâu răng an toàn, hiệu quả

Trung bình tại một số phòng khám nha khoa uy tín thì dịch vụ điều trị răng sâu sẽ mất một khoản chi phí khoảng 500 nghìn đồng/ một chiếc răng.

Để phòng ngừa bệnh sâu răng thì ngay từ đầu mọi người cần có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt bằng việc vệ sinh răng miệng hằng ngày đúngnhư sự chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa. Không những vậy, mọi người cần phải chú ý đến việc ăn uống hằng ngày. Hạn chế tối đa những thực phẩm chứa nhiều đường, chất ngọt- khiến cho bệnh lý sâu răng dễ có nguy cơ bùng phát.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN