NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Các vật liệu kim loại làm răng giả trong nha khoa

Theo dõi trên:

Làm răng giả thẩm mỹ tại các trung tâm nha khoa hiện nay là thủ tục thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Các loại vật liệu làm răng giả cũng rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã, trong đó có các vật liệu kim loại làm răng giả trong nha khoa như răng sứ kim loại, răng sứ kim loại titan, răng sứ toàn sứ…

Rẳng sứ kim loại

Đây là loại răng sứ phổ biến nhất được sử dụng trên thế giới vì nó cung cấp cho người sử dụng chiếc răng giả với chi phí thấp nhất. mặc dù tính thẩm mỹ của chúng không được cao như các loại răng giả khác nhưng bù lại việc chế tạo chúng và giá thành làm răng giả loại này về vật liệu là rất thấp. Nhược điểm lớn nhất của răng sứ kim loại đó là chúng có màu sắc tương đối xám nếu nhìn bên ngoài vào và có thể ảnh hưởng totis sức khỏe của một số người dị ứng với kim loại trong cơ thể.

Các vật liệu kim loại làm răng giả trong nha khoa
Các vật liệu kim loại làm răng giả trong nha khoa

Răng sứ titan

Rang su titan là loại răng giả thẩm mỹ mà vật liệu chính là titan. Titan nhẹ hơn kim loại nhưng có độ cứng và độ bền cao hơn kim loại thông thường. Nhược điểm của răng sứ titan là giá của răng sứ titan thường cao hơn các loại răng giả bằng kim loại khác, một phần do chi phí vật liệu titan cũng không hề rẻ.

Các vật liệu kim loại làm răng giả trong nha khoa khác

Răng sứ cá kim loại khác trong đó có các kim loại quý như vang được sử dụng làm răng giả từ lâu, vàng rất dễ tạo hình và độ bền cũng như độ cứng không hề thua kém các kim loại khác. Răng sứ kim loại vàng thường dược sử dụng như là các trang sức của những người quý tộc thời cổ. Và hiện nay để sở hữu một chiếc răng sứ bằng vàng cũng vô cùng đơn giản vì kỹ thuật nha khoa đã phát triển cho phép mọi người dễ dàng sử dụng chúng

Mỗi cơ sở chỉnh nha sẽ có mức giá niềng răng khác nhau, tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ tiến hành kiểm tra, xem xét tình hình của mỗi bệnh nhân và đề xuất phương án điều trị thích hợp, từ đó đưa ra chi phí cụ thể để bạn chủ động hơn về tài chính.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN