NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng sứ Venus bảo tồn được lâu không ?

Theo dõi trên:

Răng sứ venus ra đời và phát triển khá lâu, có nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều khách hàng đánh giá cao. Ưu điểm lớn nhất của răng sứ venus là khả năng chịu lực tốt, tính thẩm mỹ cao và thời gian tồn tại lâu dài.

Ưu điểm của răng sứ Venus

– Có nguồn gốc xuất xứ từ Đức và Mỹ, răng sứ venus được nung ở nhiệt độ cao hơn 1600 độ C nên khả năng chịu lực lớn, có độ chịu tải cao.

– Răng sứ Venus tuyệt đối an toàn với sức khỏe của con người. Nguyên nhân là do răng sứ venus có đặc tính tương thích sinh học cao nên không gây dị ứng hoặc tai biến cho người sử dụng, do vậy khi sử dụng trong môi trường miệng hoàn toàn không gây biến chứng gì xảy ra.

Răng sứ Venus bảo tồn được lâu không ?
Răng sứ Venus

– Răng sứ venus đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật. Do loại răng sứ này có khối lượng nhẹ hơn so với kim loại nên khi mang răng sứ bạn không có cảm giác nặng nề mà vẫn như răng thật hiện tại của bạn. Chính vì vậy chức năng ăn nhai được đảm bảo an toàn khi sử dụng thức ăn.

– Không những đảm bảo về chức năng, răng sứ thẩm mỹ còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

– Sử dụng răng sứ venus giúp bạn thoải mái hơn khi vệ sinh răng miệng hằng ngày.

Quy trình bọc răng sứ Venus

Để đảm bảo thành công cho việc boc rang su cho rang ho với răng sứ venus thì các kỹ thuật viên phải sử dụng công nghệ cắt răng Laser. Nhờ công nghệ này mà việc phân tích cấu trúc xương hàm chính xác, do vậy sau khi lắp ghép vào sẽ khít sát với răng thật và nó hoàn toàn có chức năng như răng thật.

Răng sứ Venus bảo tồn được lâu không ?
Bác sĩ đang kiểm tra răng miệng trước khi bọc răng sứ

Để tiến hành trồng răng sứ Venus, phải trải qua một quy trình sau đây:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra và tư vấn để bệnh nhân hiểu tổng quát tình trạng trước khi tiến hành bọc sứ răng cửa venus.

Bước 2: Lên cung mặt giá khớp, bác sĩ sẽ lấy số đo lên cung mặt giá khớp. Khâu này để giúp sau này gắn răng sứ vào đảm bảo độ sát khít giữa răng với toàn hàm.

Bước 3: Chụp X-Quang để có được thông số về cấu trúc xương hàm, cầu răng, chân răng… để phòng tránh những sai sót có thể xảy ra.

Răng sứ Venus bảo tồn được lâu không ?
Nên chăm sóc sau khi phục hình răng sứ Venus

Bước 4: Thử sườn và kiểm tra khớp cắn về độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau bọc răng sứ venus.

Bước 5: Tiến hành bọc răng sứ. Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện quy trình bọc răng sứ.

Răng sứ Venus bảo tồn được lâu không ?

Bọc răng sứ venus không những cải thiện được các răng đã bị hư tổn của bạn mà còn giúp khuôn mặt của bạn thẩm mỹ hơn. Thời gian bảo tồn răng sứ venus thường lên đến 10 năm nhưng nếu bạn giữ gìn cẩn thận và biết cách chăm sóc thì có thể lên đến vĩnh viễn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN