NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng cho người lớn tuổi người trưởng thành

Theo dõi trên:

Niềng răng cho người lớn tuổi và người trưởng thành sẽ có sự phức tạp hơn cũng như thời gian thực hiện lâu hơn so với niềng răng cho trẻ em. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân cân nhắc được một trung tâm nha khoa uy tín và áp dụng đúng loại hình niềng răng phù hợp thì hiệu quả cuối cùng vẫn đạt được như mong muốn.

Niềng răng cho người lớn lưu ý gì?

Ở độ tuổi trưởng thành, nhu cầu giao tiếp của chúng ta luôn cao hơn và điều đó đòi hỏi một ngoại hình sáng, nhất là trong bối cảnh xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu ngay nhan sắc “trời phú” cùng khuôn miệng xinh xắn, hàm răng trắng đều không tì vết. Trong 5 người thì có đến ba người gặp phải tình trạng như răng hô móm, răng mọc lệch lạc, răng thưa hay răng mọc lệch trên khuôn hàm.

Niềng răng cho người lớn tuổi, người trưởng thành 1
Không phải ai cũng may mắn sinh ra đã sở hữu ngay nhan sắc “trời phú” cùng khuôn miệng xinh xắn*

Các nhược điểm này không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ gương mặt mà còn gây sai lệch khớp cắn, việc ăn nhai và trò chuyện cũng sẽ gặp phải một số khó khăn. Đó là lý do, rất nhiều người đã tìm đến các loại niềng răng chỉnh nha và cho bản thân cơ hội được xinh đẹp.

Niềng răng cho người lớn tuổi, người trưởng thành 2
Rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ niềng răng chỉnh nha và cho bản thân cơ hội được xinh đẹp*

Niềng răng cho người lớn thực hiện tương đối phức tạp và thời gian hoàn tất liệu trình kéo dài hơn một chút so với niềng răng cho trẻ em; bởi lúc này xương hàm đã cứng cũng như tổ chức răng đã phát triển hoàn chỉnh. Để có được kết quả niềng răng thành công thì ngoài niềng răng, bệnh nhân có thể sẽ phải kết hợp nhổ bớt răng hoặc cân chỉnh khớp cắn qua nhiều lần tái khám hơn.

Một số loại niềng răng cho người lớn

Niềng răng cho người lớn tuổi người trưởng thành 3
Niềng răng người lớn với nhiều khí cụ chuyên dụng*

Hiện nay, có rất nhiều loại hình mắc cài niềng răng với các mức niềng răng móm"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">chi phí niềng răng móm khác nhau để bạn lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế. Một trong những loại hình được ưa chuộng nhất hiện nay và sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi trội chính là niềng răng không mắc cài 3D Clear. Điểm khác biệt lớn nhất của loại hình này là sử dụng một bộ khay niềng từ nhựa nha khoa trong suốt thay vì hệ thống mắc cài – dây cung phức tạp; đem đến cho bệnh nhân sự tiện lợi và thoải mái cao nhất.

Các khay niềng răng sẽ kéo răng về đúng vị trí mà không gây đau nhức hay kích ứng nướu. Cũng như niềng răng mặt trong, niềng răng dạng trong suốt có ưu điểm cao về mặt thẩm mỹ. Các phương pháp niềng răng trong suốt thông dụng hiện nay là niềng răng Invisalign, Niềng răng không mắc cài 3D Clear,…

Niềng răng cho người lớn tuổi, người trưởng thành 4
Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu*

Niềng răng cho người lớn đã trở thành một nhu cầu làm đẹp cực “hot” giúp mọi người đều có cơ hội làm đẹp cho nụ cười của mình, tìm kiếm nhiều hơn cơ hội thành công trong cuộc sống. Nếu bạn cũng đang gặp phải những vấn đề về răng miệng hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi – trung tâm Nha khoa Đăng Lưu để được thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể hơn cách điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN