Thời gian bảo hành của răng sứ cercon là bao lâu?

Chắc rằng tất cả chúng ta đều mong muốn có thể sở hữu một hàm răng khỏe mạnh và trắng đều như ý tuy nhiên không hẳn ai cũng có thể sở hữu hàm răng thập toàn thập mỹ. Nhưng bạn yên tâm dù hàm răng có khuyết điểm như thế nào thì bạn hãy trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cách giải quyết tốt nhất cho bạn.

Hiện nay dịch vụ bọc răng sứ đang là giải pháp làm đẹp mang lại hàm răng trắng đều như ý nếu bạn gặp rắc rối như: Răng ố màu, răng nhiễm tetra, răng thưa, răng sứt mẻ… đều có thể áp dụng giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để cải thiện vấn đề này.

Thời gian bảo hành của răng sứ cercon là bao lâu?
Thời gian bảo hành của răng sứ cercon là bao lâu?

Để bọc răng sứ thẩm mỹ thì các bạn có thể chọn lựa một trong số các loại răng sứ thẩm mỹ sau đây: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Trong số ba loại răng sứ này thì răng sứ kim loại thường và răng sứ titan là răng sứ kim loại, tuy nhiên răng sứ titan là răng sứ có khung sườn làm từ kim loại titanium lành tính nên chất lượng hơn kim loại thường. Còn loại rang su cercon được đánh giá là răng sứ tốt nhất, vậy tại sao đây là loại răng sứ tốt nhất?

Răng sứ cercon là loại răng sứ cao cấp nhất và tốt nhất vì từ khưng sườn và lớp vỏ bên ngoài đều được làm từ chất liệu sứ vì vậy mang lại tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra những ai dễ bị dị ững bởi kim loại thì có thể an tâm sử dụng loại răng sứ cercon này.

Thời gian bảo hành của răng sứ cercon là bao lâu?
Thời gian bảo hành của răng sứ cercon là bao lâu?

Có nhiều khách hàng thắc mắc chi phí để bọc răng sứ cercon giá bao nhiêu?

Nếu bạn chọn lựa sử dụng răng sứ cercon để thẩm mỹ hàm răng thì ước tính 4.500.000/răng. Bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vì răng sứ cercon được bảo hành 10 năm vì vậy nếu sau khi bọc răng sứ bạn nhận thấy răng sứ cercon bị lỗi như màu sắc không hợp… thì bạn có thể đến nha khoa bảo hành lại.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp