NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Hiện nay với những phương pháp niềng răng phổ biến hiện nay như niềng răng mắc cài kim loại khi sử dụng lại mang đến những mặc cảm cho bệnh nhân trong thời gian điều trị, làm cho bạn không có tự tin trong giao tiếp công việc hằng ngày của chính mình. Chính vì vậy mà với những tiến bộ vượt bậc của ngày nha khoa hiện nay đã tạo ra được những phương pháp niềng răng thẩm mỹ hơn.

Phương pháp tiên phong cho những niềng răng thẩm mỹ là mắc cài nhựa và kim loại. Đây là hai phương pháp có màu sắc giống như răng thật của chính mình nhưng cách sử dụng và tính hiệu quả của nó cũng giống như với mắc cài kim loại.

Sau này do nhu cầu đòi hỏi bệnh nhân nhiều mà các nhà nghiên cứu đã cho ra một phương pháp nữa là chỉnh nha invisalign .Người điều trị sẽ được bác sĩ phát cho một loại khay điều trị có màu trong suốt và có cấu tạo như một hàm răng mỗi khi bệnh nhân tới tái khám. Tuy nhiên thời gian điều trị của phương pháp này lại khá lâu, mức chi phí của nó rất cao dù nó đảm bảo tính thẩm mỹ tốt cho người bệnh.

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ 1
Các mắc cài được gắn bên trong mặt răng*

Nhưng đó chưa phải là loại mắc cài thẩm mỹ nhất. Với những nghiên cứu không ngừng các nhà nghiên cứu đã cho ra một phương pháp niềng răng giúp đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối đó là niềng răng mắc cài mặt trong.

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ là phương pháp sử dụng các mắc cài kim loại gắn vào mặt trong của răng, do đó mà khi giao tiếp với người ngoài sẽ giúp che giấu đi các mắc cài, tạo tính thẩm mỹ cao cho người điều trị. Có nhiều bệnh nhân muốn được điều trị niềng răng nhưng lại không muốn sử dụng các loại mắc cài ở ngoài làm bạn mất đi sự tự tin, khi mắc cài mặt trong xuất hiện đã có nhiều người lựa chọn.

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ 2
Người ngoài nhìn vào không thể nhận biết bạn đang mang niềng*

Tuy nhiên đây là một trong những phương pháp mới kỹ thuật điều trị lại phức tạp do đó có rất ít bác sĩ có thể điều trị được với phương pháp này chính vì vậy các bạn nên tìm hiểu một bác sĩ niềng răng uy tín để an tâm khi thực hiện điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN