NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Biến chứng sau khi mất răng và cách khắc phục

Theo dõi trên:

Sức khỏe răng miệng là một vấn đề rất quan trọng nên các bạn cần chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng để hàm răng luôn chắc khỏe. Một hàm răng nếu không tính răng khôn thì thông thường sẽ có đủ 28 chiếc răng. Những chiếc răng này sẽ giữ nhiệm vụ nghiền nhỏ thức ăn vì vậy nếu thiếu đi bất kỳ một chiếc răng nào trên hàm răng cũng đều mang thiệt thòi cho bạn.

Nếu hàm răng bị mất chiếc răng bất kỳ trên hàm răng thì bạn nên đến trung tâm nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng để có thể tìm ra giải pháp phù hợp nhất để cải thiện hàm răng bị mất răng.

Biến chứng sau khi mất răng và cách khắc phục
Biến chứng sau khi mất răng và cách khắc phục

Khi bị mất răng bạn không có can thiệp và để trong thời gian dài có thể hàm răng của bạn sẽ gặp một số vấn đề không tốt. Nếu bạn nhìn vào mắt thường nhận thấy hàm răng bị thưa răng sau khi bị mất răng và đó chính là dấu hiệu phần xương hàm tại vị trí mất răng đang bị tiêu xương. Khi xương hàm bị tiêu còn làm cho bạn bị thay đổi khuôn mặt của bạn ví dụ như hóp má.

Trường hợp răng bị thưa sau khi mất răng là dấu hiệu hàm răng đang dần suy yếu dần dần vì vậy các bạn cần thăm khám tại nha khoa càng sớm càng tốt để tìm cách giải quyết thỏa đáng.

Ngày nay ngành nha khoa đang rất phát triển nên vấn đề phục hình răng bị mất là việc đơn giản. Hiện nay có ba giải pháp phục hình răng đang rất thịnh hành đó là: Làm hàm tháo lắp, cầu răng sứ, cắm ghép implant.

Biến chứng sau khi mất răng và cách khắc phục
Biến chứng sau khi mất răng và cách khắc phục

Trong ba giải pháp trên thì giải pháp implant được chuyên giá đánh giá là giải pháp phục hình răng mang lại tính thẩm mỹ và hiệu quả cao. Sở dĩ implant là một giải pháp tốt là vì chiếc răng giả được cấy ghép thay thế răng bị mất có đủ chân răng và thân răng nên tính bền vững rất cao, lực nhai tốt và tuổi thọ của trụ implant có thể kéo suốt đời.

Nếu hiện tại các bạn có nhu cầu phục hình răng bị mất thì các bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về các giải pháp trồng răng giả và qua đó các bạn có thể chọn lựa giải pháp phù hợp với tình trạng mất răng của bạn.

Mỗi cơ sở chỉnh nha sẽ có mức giá niềng răng khác nhau, tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ tiến hành kiểm tra, xem xét tình hình của mỗi bệnh nhân và đề xuất phương án điều trị thích hợp, từ đó đưa ra chi phí cụ thể để bạn chủ động hơn về tài chính.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN