NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Sử dụng thun chuỗi trong niềng răng thưa

Theo dõi trên:

Giải pháp niềng răng thưa sẽ giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng đẹp hơn. Mục đích của niềng răng thưa là nắn chỉnh cho hàm răng di chuyển các răng khít lại với nhau. Sử dụng thun chuỗi trong niềng răng thưa.

Các bạn có thể nhận dạng răng mọc thưa như sau

Sau khi mọc đủ răng vĩnh viễn khi nhìn vào hàm răng nếu thấy khoảng cách các răng xa nhau tạo ra khe hở giữa các răng thì đây là hiện tượng răng thưa.

Sử dụng thun
Sử dụng thun

Răng bị thưa sẽ làm bạn gặp một số rắc rối như: Khớp cắn không đúng nên chức năng ăn nhai không tốt. Với hàm răng thưa khi ăn uống thức ăn bám vào kẽ răng sẽ vệ sinh khó sạch triệt để nên dễ bị sâu răng.

Vậy với việc niềng răng thưa sẽ mang lại lợi ích gì ?

– Sau khi niềng răng hoàn thành sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, tạo cho bạn sự tự tin trong giao tiếp.

– Khắc phục được khoảng cách giữa các răng giúp răng khít vào nhau nên có thể giới hạn việc thức ăn bám vào khe răng, giảm thiểu vi khẩn gây hại răng.

– Lợi ích tiếp theo sẽ giúp bạn phát âm chuẩn hơn khi thực hiện phương pháp này xong.

Sử dụng thun chuỗi trong niềng răng thưa
Sử dụng thun chuỗi trong niềng răng thưa

Với các lợi ích này giúp bạn nhận ra rằng cần niềng răng để nắn chỉnh hàm răng càng sớm càng tốt.

Để niềng răng thưa đạt hiệu quả cao thì các bác sĩ sẽ sử dụng thun chuỗi kết hợp với mắc cài để nắn chỉnh hàm răng từ từ tới khi hàm răng thẳng đều và khít lại.

Để biết niềng răng giá bao nhiêu tiền thì các bạn cần trực tiếp đến nha khoa tham khảo kỹ lượng về bảng giá trước khi lựa chọn hình thức niềng răng nào là phù hợp với bạn.

Muốn đạt hiệu quả cao khi niềng răng trẻ em bạn cần đưa bé đến phòng khám nha khoa uy tín. Hiện tại Nha Khoa Đăng Lưu được nhiều bố mẹ tin tưởng vì có bác sĩ giỏi, thực hiện niềng răng áp dụng công nghệ mới, mang đến hiệu quả chỉnh nha vượt trội.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN