NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong là gì?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong là gì? Phương pháp niềng răng mặt trong có điểm khác biệt là sử dụng mắc cài gắn cố định vào mặt sau của răng chứ không phải gắn bên ngoài răng như các loại mắc cài thông thường. Cho nên tính hiệu quả cao cả về chức năng lẫn tính thẩm mỹ. Đó là lý do mặc dù niềng răng mặt trong có mức chi phí cao nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Niềng răng mặt trong không gắn các mắc cài lên mặt răng như bên ngoài như các phương pháp chỉnh nha thông thường. Vậy niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong là gì?

Để tiến hành niềng răng mặt trong, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, có mắc các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị trước khi tiến hành niềng răng. Sau đó bác sĩ chụp phim và đưa ra phác đồ điều trị.

Niềng răng mặt trong là gì?
Niềng răng mặt trong được lựa chọn nhiều

Từ đó, các kỹ thuật viên sẽ sản xuất mắc cài cho bệnh nhân để đảm bảo tính chính xác cao. Khâu này đòi hỏi phải kỹ thuật cao hơn so với các phương pháp niềng răng thông thường vì mắc cài niềng răng mặt trong gắn bên trong răng nên khó hơn so với gắn mắc cài mặt ngoài. Sau khi mắc cài thiết kế xong, bác sĩ gắn vào răng cho bệnh nhân là hoàn thành ca niềng răng. Bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn để bệnh nhân tái khám.

Một điều khá quan trọng để quyết định thành công niềng răng mặt trong là bạn nên lựa chọn bác sĩ có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành mới giúp bạn hoàn thành ca niềng răng chính xác và hiệu quả, thẩm mỹ.

Hơn nữa, sau khi niềng răng bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ và thực hiện chăm sóc răng miệng hiệu quả bằng cách: hạn chế va chạm mạnh vào vùng mặt, không nên chơi thể thao; bạn nên chải răng đúng cách và nên dùng các dụng cụ vệ sinh dành riêng cho người niềng răng; việc ăn uống cũng cần có chế độ như hạn chế thức ăn cứng vì chúng sẽ làm hỏng mắc cài, không nên nhai kẹo cao su vì sẽ làm dính vào mắc cài…

Niềng răng mặt trong là gì ?
Mức giá dao động từ 90-120 triệu đồng

Niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu?

Mức giá niềng răng mặt trong có nhiều giá khác nhau. Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa nên mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tại Nha khoa Đăng Lưu, mức giá dao động từ 90-120 triệu đồng tùy theo tình trạng và cấu trúc răng của từng người.

Bạn cũng không nên lo lắng về mức chi phí của niềng răng mặt trong vì những ưu điểm của nó mang lại thực sự hiệu quả nên mức chi phí đó là không hề đắt đỏ. Bạn nên đến bác sĩ để được tư vấn và báo phí niềng răng mắc cài mặt trong để tự bản thân mình có thể lựa chọn và quyết định chuẩn xác hơn.

Niềng răng mặt trong là gì ?
Thời gian niềng răng mắc cài khoảng 1 năm đến 2 năm

Trên đây là thông tin Niềng răng mặt trong là gì bạn nên nắm rõ. Thời gian niềng răng mắc cài khoảng 1 năm đến 2 năm. Trong quá trình điều trị nếu bệnh nhân tuân thủ các yêu cầu của bác sĩ và có chế độ chăm sóc của bản thân kỹ càng thì thời gian niềng răng có thể rút ngắn hơn và cho kết quả tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN