NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Quy trình cấy ghép implant

Theo dõi trên:

Implant là kỹ thuật phục hình nha khoa tiên tiến hiện nay. Kể từ khi được ứng dụng lần đầu tiên vào năm 1995, đến nay implant đã nhận được sự đánh giá cao của nhiều bệnh nhân cũng như giới nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa.

Kỹ thuật cấy ghép implnat phù hợp để thực hiện đối với những trường hợp muốn phục hình cho một hat nhiều răng đã bị mất. Hiệu quả của phương pháp này không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật và hạn chế được những khiếm khuyết mà các phương pháp phục hình khác không thực hiện được.

Quy trình cấy ghép implant
Bác sĩ thăm khám và tư vấn khi cấy ghép

Quy trình cấy ghép implant

Để ca cấy ghép implant có được kết quả tốt bạn nên lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng. Cơ sở nha khoa đó phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa và kỹ thuật cấy ghép implant. Hơn nữa, cơ sở đó phải được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài và đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để hỗ trợ và mang đến sự thành công cho phục hình thẩm mỹ răng.

Quy trinh thực hiện ca cấy ghép implant được thực hiện theo bước cơ bản như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng cho bệnh nhân để xem bệnh nhân có gặp phải các vấn đề về răng miệng như sâu răng, viêm lợi… Nếu có bác sĩ sẽ điều trị kịp thời.

Quy trình cấy ghép implant
Quy trình cấy ghép implant

Đồng thời, bác sĩ sẽ chụp phim CT Cone bean để kiểm tra xương răng của bạn như thế nào, chiều cao xương răng cũng như mật độ xương có đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép implant hay không. Sau khi kết quả chụp phim đã có bác sĩ sẽ đưa ra vị trí cần cấy ghép implant một cách chính xác nhất.

Bước 2: tiến hành cấy ghép implant

Thời gian cấy ghép 1 trụ implant mất khoảng 20 phút nên bệnh nhân luôn có cảm giác nhẹ nhàng, an toàn và tiết kiệm thời gian.

Sau thời gian cấy ghép, bệnh nhân có thể ở lại 1 ngày để bác sĩ theo dõi, nếu không có vấn đề gì xảy ra và sức khỏe bệnh nhân tốt thì có thể về nhà ngay sau khi phục hình.

Bước 3: Phục hình tạm

Trong thời gian chờ vết thương lành lặn thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang răng tạm để có thể ăn nhai bình thường nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt.

Quy trình cấy ghép implant
Cấy ghép implant cho nụ cười hoàn hảo

Bước 4: Tái khám

Bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn để xem trụ implant có ổn định không, nếu đúng như kế hoạch thì bác sĩ sẽ cắt chỉ và chụp phim để kiểm tra.

Bước 5: Phục hình răng sứ trên implant

Nếu trụ implant ổn định thì bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trụ để đảm bảo chức năng ăn nhai. Bác sĩ cùng bệnh nhân lựa chọn loại răng sứ phù hợp và hiệu quả để phục hình răng sứ vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Quy trình cấy ghép implant đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi để giúp bạn phục hình răng thẩm mỹ như mong muốn.

Phương pháp làm răng sứ kim loại được nhiều người lựa chọn vì chi phí bỏ ra thấp hơn các hình thức khác. Muốn biết mình có phù hợp với răng sứ kim loại hay không bạn hãy đến gặp bác sĩ của Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN