NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay

Theo dõi trên:

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Em đang bị mọc răng khôn và gặp không ít khổ sở trong những ngày này. Gần đây, em phát hiện răng khôn bị mọc lệch qua bên má rất đau, gây ảnh hưởng đến quá trình ăn uống. Nay mong bác sĩ tư vấn giúp răng khôn này nằm ở hàm dưới thì có nên nhổ không và chi phí nhổ răng là bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ! (Gia Bảo – Tây Ninh)

Chào Gia Bảo!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề răng khôn hàm dưới bị mọc lệch cùng các khó khăn đang gặp phải về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền cũng như có quyết định đắn về việc có nên nhổ răng này hay không, nha khoa xin được đưa ra các thông tin tư vấn như sau:

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay 1
Răng khôn mọc muộn và thường gây ra các biến chứng*

Lý do bạn nên nhổ răng khôn mọc lệch

Răng khôn thường mọc sau cùng và lúc mọc xảy ra nhiều biến chứng như mọc ngầm, mọc lệch, mọc ngang hoặc bị viêm lợi trùm. Sở dĩ, răng khôn mọc khá muộn, lúc này cùng hàm không còn nhiều chỗ trống để chiếc răng có kích cỡ khá to mọc thẳng. Chính vì điều này, chúng ta thường phải trải qua quá trình mọc răng số 8 với nhiều trở ngại. 

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay 2
Răng khôn mọc lệch được chỉ định nên nhổ bỏ*

Khi răng khôn mọc thẳng, nhiều biểu hiện bất thường cũng diễn ra như: đau nhức răng dữ dội, các động tác há miệng khó khăn, nươu sưng đỏ, một số trường hợp còn bị nhức đầu, biếng ăn… Khi răng mọc lệch, các biểu hiện này nhận biết rõ rệt và nặng nề hơn. Bên cạnh đó, răng khôn mọc lệch còn kéo theo nhiều vấn đề như viêm nướu, xâm lấn các mô mềm, hơi thở có mùi, nóng sốt. Tình trạng này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

Sở dĩ, răng khôn có vị trí không đắc địa nên không can thiệp vào vai trò thẩm mỹ gương mặt như răng cửa, cũng không nắm giữ chức năng ăn nhai quan trọng như răng hàm. Hơn nữa, khi răng khôn mọc lệch không được can thiệp kịp thời sẽ gây ảnh hưởng đến các răng lân cận và toàn bộ khuôn hàm. Vì lý do này, bác sĩ khuyên bạn nên sớm tìm tới nha khoa để thực hiện tiểu phẫu nhổ bỏ răng khôn.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? 

Hiện nay, chi phí nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng địa chỉ nha khoa mà bạn thực hiện. Tại nha khoa uy tín, giá thành mỗi dịch vụ được xây dựng dựa trên các cơ sở như: trình độ và kinh nghiệm bác sĩ, điều kiện vật chất tại nha khoa, kỹ thuật – công nghệ nhổ răng được áp dụng. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng khôn tại trung tâm năm 2019:

– Răng Khôn Hàm Trên – Cấp 1800.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Trên – Cấp 21.300.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Trên – Cấp 31.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới – Cấp 11.500.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới – Cấp 22.000.000 / răng
– Răng Khôn Hàm Dưới – Cấp 32.500.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp – Cấp 12.000.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp – Cấp 22.500.000 / răng
– Cắt Nạo Chóp – Cấp 33.000.000 / răng

Ngoài các yếu tố khách quan tại nha khoa, nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng cụ thể. Nghĩa là, nếu bạn đang gặp phải các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ thực hiện điều trị xử lý. Từ đó, mức chi phí có thể phát sinh thêm. Bên cạnh đó, số tiền bạn chi trả còn tùy thuộc vào vị trí của răng và mức độ phức tạp của từng ca tiểu phẫu.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Tham khảo ngay 3
Chi phí nhổ răng còn tùy thuộc vào độ phức tạp của từng ca tiểu phẫu*

Trên đây là thông tin nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền và lý do nên nhổ răng khôn mọc lệch nha khoa muốn chia sẻ tới Gia Bảo. Để giải quyết nhanh các vấn đề đang gặp phải, chúng tôi khuyên bạn nên sớm đến tại trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám sức khỏe kỹ lưỡng và nhận chỉ định từ bác sĩ. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN