NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong giá mấy?

Theo dõi trên:

Chi phí cho một ca niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại mắc cài niềng răng và tùy thuộc vào cơ sở nha khoa đó. Niềng răng mặt trong là phương pháp hiện đại được nhiều người lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, chi phí niềng răng mặt trong có giá bao nhiêu ? niềng răng giá bao nhiêu ? là vấn đề mà mọi người quan tâm.

Niềng răng mặt trong là phương pháp dùng để điều chỉnh các hiện tượng lệch lạc răng như hô, móm, thưa vẩu… Phương pháp này khác với các phương pháp niềng răng truyền thống ở điểm: thay vì mang khay niềng răng ở mặt ngoài thì ở đây lại gắn mắc cài vào ở mặt bên trong răng. Nhờ vậy mà tính thẩm mỹ sau niềng răng rất cao vì người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra là bạn đang mang niềng răng.

Niềng răng mặt trong giá mấy ?
Niềng răng mặt trong che giấu được mắc cài

Quy trình thực hiện niềng răng mặt trong rất đơn giản, đầu tiên bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân, sau đó chụp phim X-Quang. Trên cơ sở kết quả đó, bác sĩ sẽ lập kế hoạch điều trị niềng răng cụ thể cho bệnh nhân. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành lấy mẫu dấu hàm và đo mẫu hàm để thiết kế niềng răng cho bệnh nhân. Nếu khâu này làm đúng quy trình thì niềng răng thiết kế sẽ vừa mới cung hàm bệnh nhân, từ đó hiệu quả niềng răng sẽ cao hơn. Cuối cùng, bác sĩ chỉ cần gắn mắc cài vào bên trong cung hàm cho bệnh nhân.

Thời gian mang niềng răng mặt trong thường kéo dài từ 12-24 tháng nhưng còn tùy thuộc vào mức độ lệch lạc răng và cấu trúc cung hàm mà thời gian điều trị có thể chênh lệch.

Niềng răng mặt trong giá mấy ?
Các loại mắc cài mặt trong

Ưu điểm của phương pháp này là trong thời gian mang mắc cài bệnh nhân vẫn tự tin trò chuyện với mọi người vì mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng.
Chi phí niềng răng mặt trong có giá từ 80-100 triệu đồng tùy theo mức độ lệch lạc răng của bệnh nhân và loại mắc cài nào, nếu bạn chọn loại mắc cài kim loại thông thường thì sẽ rẻ hơn mắc cài kim loại quý như vàng…

Niềng răng mặt trong giá mấy? 3

Nên chọn bác sĩ có chuyên môn để niềng răng

Niềng răng là giải pháp an toàn và hiệu quả để bảo vệ sức khỏe răng miệng và hoàn thiện khuôn mặt của mình. Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ niềng răng nào thì hãy liên hệ với nha khoa Đăng Lưu – một địa chỉ niềng răng uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trung tâm có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn niềng răng tốt như bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng và đã hàm thụ kiến thức niềng răng ở nhiều nước nên luôn thực hiện niềng răng thành công cho khách hàng. Ngoài ra, nha khoa Đăng Lưu còn đầu tư hệ thống máy móc bài bản, hỗ trợ an toàn cho quá trình điều trị niềng răng và phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN