NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong có đắt không ?

Theo dõi trên:

Niềng răng hiện nay có khá nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những đặc điểm riêng và mức giá khác nhau. Trong các phương pháp niềng răng thì niềng răng mặt trong là phương pháp có mức giá khá cao. Mặc dù vậy phương pháp này được nhiều người lựa chọn vì nó thực sự mang lại hiệu quả ngoài sức mong đợi của con người.

Phương pháp niềng răng mặt trong được bác sĩ Takemoto nghiên cứu thành công. Nhờ sự đóng góp này mà ông đã được bầu là chủ tịch hội chỉnh nha mặt trong thế giới. Đồng thời, nhờ có phương pháp mới mẻ này mà các bệnh nhân không còn lo lắng gì về vấn đề thẩm mỹ trong thời gian niềng răng nữa, họ không còn phải lo ngại liệu người khác có phát hiện ra là họ đang niềng răng hay không.

Niềng răng mặt trong có đắt không ?
Có nhiều loại niềng răng

Niềng răng mặt trong là gì?

Về cơ bản, niềng răng mặt trong không khác nhiều so với niềng răng mặt ngoài, nhưng niềng răng mặt trong sử dụng cách thức gắn mắc cài ở mặt trong của hàm răng thay vì phải gắn ở mặt ngoài như các phương pháp truyền thống. Với kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thiết kế loại mắc cài nhỏ và sử dụng một lực kéo cũng nhẹ trong quá trình niềng răng để không gây ra vất kỳ đau đớn nào cho bệnh nhân. Đồng thời, sử dụng loại mắc cài này bệnh nhân không phải lo lắng liệu phát âm liệu có bị ảnh hưởng hay không?

Khi niềng răng xong khoảng từ 3-5 ngày đầu bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi đau nhức ở khoang miệng. Đây là cảm giác bình thường và nó sẽ biến mất sau đó. Biện pháp để hạn chế hiện tượng trên đó là nên uống nước ấm hoặc nước muối ấm pha loãng để súc miệng hằng ngày.

Niềng răng mặt trong có đắt không ?
Niềng răng mặt trong tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mặt trong có đắt không ?

Chi phí niềng răng mặt trong có nhỉnh hơn chút đỉnh so với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại thông thường… Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm của niềng răng mặt trong thì bỏ ra một chi phí như vậy không hề đắt đỏ.

Nên niềng răng mặt trong ở đâu?

Niềng răng mặt trong là phương pháp mới và khá phức tạp, vì vậy bạn cần tìm cho mình một bác sĩ giỏi để thực hiện hiệu quả hơn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có năng lực và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về kỹ thuật niềng răng mặt trong.

Niềng răng mặt trong có đắt không ?
Sau khi niềng răng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt

Trong số các bác sĩ hàng đầu về chuyên ngành nha khoa thì BS Nguyễn Quang Tiến là người được mọi người đánh giá cao. Ông là người đã được tham gia khóa đào tạo sau đại năm 2006 – 2010 học về kỹ thuật chỉnh nha Progressive tại Santa Ana – California; Năm 2005, ông tiếp tục thâm gia khóa học chỉnh nha mặt trong tại Paris; Năm 2010, BS Tiến tiếp tục tham gia khóa học chỉnh nha mặt trong STB tại ĐH HongKong.

Hệ thống Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp dịch vụ trồng răng sứ cho các khách hàng. Bạn có thể yên tâm trồng răng sứ tại đây vì nha khoa sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp lên phác đồ điều trị cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN