NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign

Theo dõi trên:

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao. Niềng răng giúp bạn loại bỏ được những hiện tượng lệch lạc răng mà không cần phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Quy trình niềng răng khá đơn giản, điều quan trọng là bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để hiệu quả niềng răng đạt được như mong đợi.

Sở hữu hàm răng thưa luôn khiến bạn có cảm giác ngại ngùng vì người phương Đông luôn quan niệm răng thưa là những người nói dối. Điều này ít nhiều làm ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, hàm răng đều đặn và trở nên khít sát hơn. Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign an toàn không và niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? hay niềng răng thưa mất bao lâu? là hai câu hỏi nhiều người quan tâm.

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign
Khay niềng răng invisalign

Với những người sở hữu hàm răng thưa thường khiến cho việc ăn uống ít nhiều bị ảnh hưởng vì thức ăn rất dễ rơi vào các kẽ răng. Nếu như bạn vệ sinh răng miệng không tốt thì dễ gặp các nguy cơ về răng miệng. Chính vì vậy niềng răng thưa luôn là giải pháp được nhiều người lựa chọn để cải thiện những khiếm khuyết của mình.

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign như thế nào?

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign rất đơn giản. Đầu tiên bác sĩ kiểm tra răng miệng, lấy sạch cao răng cho bệnh nhân nếu có để tạo môi trường miệng sạch sẽ hơn. Bác sĩ tiến hành lấy mẫu dấu hàm và lập kế hoạch điều trị. Mẫu hàm này sẽ được thiết kế tại Mỹ.

Các khay niềng răng được làm bằng nhựa đặc biệt trong suốt và bằng vật liệu quý. Khoảng 3 tuần thì sẽ thiết kế xong khay niềng răng, sau đó khay niềng răng sẽ được chuyển về Việt Nam. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bệnh nhân cách mang khay niềng răng và chuyển toàn bộ các khay này cho bệnh nhân sử dụng. Số thứ tự được đánh trên khay niềng răng nên bệnh nhân theo đó mà thay thế trong thời gian về sau.

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign
Khay niềng răng ôm sát cung hàm

Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign mất bao lâu?

Mỗi khay niềng răng chỉ mang 2 tuần là phải thay mới để đảm bảo tăng lực di chuyển răng và vệ sinh răng miệng. Mỗi ngày bệnh nhân mang khay niềng răng từ 20 – 22 giờ mới đạt hiệu quả. Trung bình mỗi ca niềng răng bệnh nhân mang từ 18-36 khay niềng răng. Một ca niềng răng thưa mất khoảng 1 – 2 năm nhưng cũng có thể ngắn hơn tùy theo mức độ cấu trúc răng như thế nào.

Sử dụng khay niềng răng invisalign rất đơn giản, bác sĩ sẽ gắn khay niềng răng lên cung hàm của bệnh nhân mà không cần phải sử dụng thuốc gây tê nên những ngày đầu bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi ê buốt răng rất khó chịu. Tuy nhiên cảm giác đó sẽ biến mất sau vài ngày và bạn sẽ trở nên quen thuộc hơn với khay niềng răng.

Khay niềng răng không mắc cài Invisalign ôm sát cung hàm
Niềng răng bằng khay invisalign đảm bảo thẩm mỹ cao

Ưu điểm của khay niềng răng invisalign là bệnh nhân có thể tháo lắp khay niềng răng một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Đồng thời việc ăn uống hay vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn.

Trên đây là thông tin về niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Nếu bạn có nhu cầu chỉnh nha niềng răng, hãy đến ngay trung tâm để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và có những tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN