NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong mất bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong là phương pháp mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho khách hàng do mắc cài được gắn vào mặt trong của răng, tiếp xúc với lưỡi thay vì gắn mắc cài mặt ngoài như các phương pháp niềng răng thông thường. Phương pháp niềng răng mới này được nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Vậy niềng răng mặt trong mất bao nhiêu tiền ? và có hiệu quả như thế nào.

Niềng răng mặt trong được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng bởi các mắc cài được gắn vào trong, tiếp xúc với lưỡi thay vì gắn ở mặt ngoài của răng. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn thực hiện niềng răng, không chỉ về những ưu điểm mang lại mà còn về chi phí. Vậy niềng răng mặt trong có những ưu điểm gì và niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ?

Niềng răng mặt trong mất bao nhiêu tiền?
Các loại niềng răng  mặt trong

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Ngoài các ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân dễ dàng và thoải mái hơn trong giao tiếp thì niềng răng mặt trong còn có những ưu điểm đáng quan tâm khác như:

– Tính hiệu quả cao với mắc cài gắn cố định vào răng.

– Không làm trầy xướt mặt ngoài răng, không làm ảnh hưởng đến các mô răng.

– Chi phí niềng răng mặt trong không quá đắt đỏ mà dao động từ 80-140 triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Niềng răng mặt trong mất bao nhiêu tiền?
Niềng răng mặt trong có nhu cầu thẩm mỹ cao

Những ưu điểm mà niềng răng mặt trong mang lại thực sự đáp ứng các nhu cầu về tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả an toàn về sau nên khách hàng rất ưa chuộng.

Sau khi niềng răng bạn nên có chế độ chăm sóc răng miệng chu đáo và hạn chế vận động thể thao mạnh để không làm ảnh hưởng đến mắc cài niềng răng. Đồng thời bạn nên chọn cơ sở nha khoa uy tín như nha khoa Đăng Lưu vì đội ngũ bác sĩ tại trung tâm rất chuyên nghiệp trong niềng răng nên mang lại kết quả chính xác và thẩm mỹ. Hơn nữa, hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên hỗ trợ cho quá trình niềng răng nhanh chóng và hạn chế các sai sót có thể xảy ra.

Niềng răng mặt trong mất bao nhiêu tiền?
Sau khi niềng răng bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố như mức độ lệch lạc của răng, độ phức tạp của hàm, loại mắc cài được sử dụng… Vì vậy, bạn nên đến cơ sở nha khoa để được thăm khám cụ thể và bác sĩ tư vấn chính xác về chi phí cho bạn.

Thực hiện làm răng sứ titan tại Nha Khoa Đăng Lưu bạn có thể yên tâm vì bác sĩ điều trị có tay nghề, áp dụng công nghệ làm răng tiên tiến, không gây đau nhức nhiều, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN