NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Lựa chọn niềng răng thẩm mỹ khi hô hàm dưới

Theo dõi trên:

Hiện tại bạn đang gặp rắc rối với một hàm răng không được như ý, điều này làm bạn khó chịu và thiếu tự tin khi đứng trước đám đông. Tình trạng này không khó giải quyết. Bạn có thể đến nha khoa để niềng răng thẩm mỹ.

Có khá đông bạn trẻ muốn niềng răng thẩm mỹ để cải thiện lại hàm răng của mình nhưng nhiều bạn còn khá do dự và băn khoăn với vấn đề niềng răng hết bao nhiêu tiền ?

Lựa chọn niềng răng thẩm mỹ khi hô hàm dưới
Lựa chọn niềng răng thẩm mỹ khi hô hàm dưới

Các bạn mong muốn mình có thể cải thiện được nhan sắc thì chắc chắn các bạn cần đầu tư một khoản tiền. Nhưng chắc rằng số tiền đầu tư này là có ích cho bạn.

Nếu bạn có một hàm răng lệch lạc hoặc răng thưa và mất thẩm mỹ hơn là răng bạn bi hô hàm dưới hay còn gọi là răng móm, có lẽ bạn sẽ mất tự tin khi giao tiếp. Bên cạnh đó với một hàm răng bị móm thì khớp cắn của bạn không đúng và dẫn tới ăn uống bất tiện và việc vệ sinh răng miệng không sạch triệt để nên rất dễ gây ra bệnh răng miệng như: Sâu răng, viêm nướu…

Ngược lại nếu các bạn tiến hành niềng răng sớm thì các bạn sớm sở hữu được một hàm răng thẳng đẹp.

Lựa chọn niềng răng thẩm mỹ khi hô hàm dưới
Lựa chọn niềng răng thẩm mỹ khi hô hàm dưới

Giải pháp niềng răng móm hiện nay đã được nhiều nha khoa triển khai rộng rãi trên toàn quốc. Nên cho dù bạn ở nơi đâu cũng có thể tìm được dịch vụ niềng răng thẩm mỹ.

Hiện nay niềng răng đã ngày càng thông dụng nên bạn có thể đầu tư một khoản tiền là có thể tiến hành niềng răng.

Niềng răng có nhiều mức giá khác nhau và mức giá thấp nhất hiện nay là khoảng 18 đến 20 triệu khi niềng răng hai hàm. Bạn có thể đến nha khoa để tìm hiểu thêm thông tin về chi phí niềng răng.

Nếu bạn được bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu chỉ định làm răng giả thì đừng quá lo lắng. Bởi nha sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp dành cho bạn, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN