NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nhu cầu niềng răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Làm đẹp là một trong những nhu cầu được nhiều người mong muốn nhất và đó cũng là nhu cầu cần thiết với mọi người trong xã hội phát triển này.

Niềng răng đang là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn giúp điều trị hàm răng thẩm mỹ. Với những bênh thường gặp như: răng hô, răng móm, răng lệch lạc,… là những trường hợp thường gặp và gây mất tự tin nhất đối với mọi người. Niềng răng sử dụng các mắc cài được gắn trên các mặt răng giúp di chuyển theo ý muốn của bác sĩ giúp hàm răng được sắp xếp gọn gàng hơn theo ý muốn của bác sĩ, để bạn có một hàm răng đẹp hơn như ý muốn.

Nhu cầu niềng răng thẩm mỹ
Nhu cầu niềng răng thẩm mỹ

Ngày ngay ngoài việc điều trị niềng răng giúp lấy lại vẻ đẹp của hàm răng nhiều bệnh nhân còn mong muốn có thêm những khí cụ điều trị thẩm mỹ giúp cho vừa điều trị niềng răng mà vẫn tự tin giao tiếp như không phải mình đang điều trị. Để đáp ứng nhu cầu niềng răng thẩm mỹ trên các nhà nghiên cứu cho ra đời 2 phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất đó là niềng răng mặt trongniềng răng không mắc cài.

Niềng răng mặt trong: phương pháp này sử dụng các mắc cài được gắn vào bên trong của mặt răng tạo nên độ thẩm mỹ tối đa cho bệnh nhân. Phương pháp này là một trong những phương pháp khó, các mắc cài cũng rất đặc biệt mỗi loại mắc cài được thiết kế dành riêng cho một người và không ai giống nhau chính vì vậy chi phí khá cao. Vậy chi phí niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền? Mức chi phí niềng răng mặt trong tại các trung tâm nha khoa là từ 80 – 140 triệu.

Nhu cầu niềng răng thẩm mỹ
Nhu cầu niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng không mắc cài: Phương pháp này sử dụng các khay trong suốt để điều trị, hình dáng của một khay giống như với một hàm răng của chúng ta do đó khi bệnh nhân sử dụng khay điều trị sẽ rất khó có thể nhận ra được bệnh nhân đang điều trị niềng răng. Đây cũng là một trong những phương pháp điều trị khó bởi hầu hết các mắc cài đều phải được thiết kế trên hệ thống máy móc tiên tiến nhất do đó chi phí của phương pháp này cũng khá cao với giá từ 16 – 72 triệu.

Cả hai phương pháp này đều là những phương pháp rất khó chính vì vậy mà bạn cần tìm và lựa chọn cho mình một địa chỉ trung tâm nha khoa niềng răng ở đâu tốt nhất để điều trị. Như vậy mới có thể đảm bảo giúp bạn có một hàm răng như mong muốn.

Phương pháp dán veneer sẽ giúp tái tạo lại tính thẩm mỹ cho hàm răng. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ thực hiện dán răng veneer cẩn thận, đảm bảo không làm tổn hại đến răng thật, mang đến cho bạn hàm răng trắng đẹp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN