NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài giá thế nào?

Theo dõi trên:

Khi quyết định niềng răng mọi người đều băn khoăn đến mức chi phí bỏ ra. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện loại niềng răng mình mong muốn mà còn tùy theo điều kiện kinh tế của từng người nữa. Tuy nhiên, nếu bỏ ra một mức chi phí như thế nào thì hiệu quả mà bạn nhận được cũng tương đương như vậy. Đó là lý do niềng răng không mắc cài có mức giá cao hơn so với các phương pháp niềng răng truyền thống nhưng vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Niềng răng không mắc cài giá thế nào ? và niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu ?

Mắc cài kim loại truyền thống thường gây cảm giác khó chịu, vướng víu và việc vệ sinh răng miệng của bệnh nhân cũng khó khăn hơn. Chính vì vậy, phương pháp niềng răng không mắc cài đã được cải tiến đáng kể bằng cách không dùng mắc cài mà sử dụng các khay niềng răng trong suốt để điều chỉnh các hiện tượng lệch lạc răng. Sử dụng các khay niềng răng trong suốt bạn không còn phải lo lắng đến việc người khác nhận diện ra được bạn niềng răng hay không, bạn có thể tự tin trò chuyện với mọi người. Các khay niềng răng sẽ dịch chuyển từ từ và nhẹ nhàng về đúng vị trí như đã định sẵn trước đó để giúp các răng đều đặn hơn.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?
Khay niềng răng dễ tháo lắp

Khay niềng răng có ưu điểm là bệnh nhân có thể tháo lắp một cách dễ dàng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ nên họ chủ động hơn. Đồng thời việc vệ sinh răng miệng và ăn uống cũng thoải mái hơn. Khi mang khay niềng răng bệnh nhân không còn cảm giác khó chịu hoặc vướng víu ở miệng mà lại có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn. Đây chính là điểm khác biệt của phương pháp niềng răng không mắc cài với các phương pháp niềng răng mắc cài sử dụng dây thun để cố định răng.

Niềng răng invisalign có tốt không ?
Khay niềng răng trong suốt

Để ca niềng răng đạt hiệu quả cao và có tính thẩm mỹ như mong đợi thì bệnh nhân phải mang khay niềng răng từ 12 đến 24 tháng, tương đương với khoảng 18-36 khay niềng. Nhờ khay niềng răng có thể tháo lắp dễ dàng nên bệnh nhân có thể phòng tránh được các bệnh lý về răng miệng, hạn chế sâu răng và răng không bị ố vàng nữa.

Tuy nhiên, mỗi ngày bệnh nhân phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ mới đạt hiệu quả cao, trừ những lúc ăn uống.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?
Nên chăm sóc khi niềng răng

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu ?

Một ca niềng răng không mắc cài phụ thuộc vào thời gian đeo mắc cài là bao lâu. Hiện tại, niềng Răng không mắc cài 3D Clear dưới 6 tháng là thấp nhất  có giá là 16 triệu đồng, tuy nhiên mức giá có thể chênh lệch tùy theo mức độ lệch lạc răng và đeo mắc cài của từng người. Để biết rõ hơn về trường hợp của mình thì mọi người hãy chủ động đến cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra rõ ràng hơn.

Mức giá trồng răng sứ tại các nha khoa có sự chênh lệch với nhau. Ở Nha Khoa Đăng Lưu răng sứ titan giá bao nhiêu? Muốn có câu trả lời chính xác bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN