NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt sử dụng hệ thống các khay niềng làm từ nhựa dẻo trong suốt tạo ra các điểm lực giúp răng di chuyển về đúng vị trí chính xác trên cung hàm. Các tình trạng khiếm khuyết răng miệng như hô móm, lệch lạc, răng thưa, khấp khểnh sẽ được khắc phục nhờ phương pháp này. Tuy nhiên, chi phí niềng răng trong suốt bao nhiêu lại là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Không chỉ mang lại kết quả chỉnh nha như mong muốn mà niềng răng không mắc cài còn giúp người niềng răng bảo vệ được vẻ đẹp thẩm mỹ trong bất cứ trường hợp nào.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? 1
Niềng răng không mắc cài*

Vì sao nên chọn niềng răng không mắc cài?

Trước khi tìm hiểu niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu, bạn cần làm rõ vì sao nhiều người lại lựa chọn phương pháp chỉnh nha này như vậy. Khác với các kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài nắn chỉnh nha. Phương pháp niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng trong suốt có thể tháo lắp dễ dàng. Như vậy không những duy trì được nét đẹp thẩm mỹ mà còn khắc phục hầu hết mọi nhược điểm của niềng răng mắc cài truyền thống. Cụ thể:

  • Có tính thẩm mỹ cao: Vì khay niềng được làm từ nhựa dẻo trong suốt nên những người xung quanh rất khó nhận thấy bạn đang niềng răng, từ đó che đậy hết những khuyết điểm của hàm răng hiện tại.
  • Thoải mái và tiện lợi: Vì niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp dễ dàng nên bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn mình yêu thích và vệ sinh sạch sẽ trước khi gắn vào răng.
  • Hiệu quả cao: Sau 3-4 lần thay khay niềng bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của hàm răng và không còn cảm thấy khó chịu khi đeo. Nhưng kết quả đạt được còn dựa vào tình trạng răng miệng và các yếu tố khác.
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?-2
Niềng răng không mắc cài sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời*

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào công nghệ áp dụng và tình trạng răng miệng của mỗi người. Trước khi thực hiện niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra răng miệng của bệnh nhân. Nếu phát hiện các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu, viêm lợi…thì cần được điều trị dứt điểm để đạt hiệu quả sau niềng răng. Như vậy bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí khi niềng răng không mắc cài.

Mặt khác, nếu tình trạng răng miệng của bạn lệch lạc quá nhiều thì giá niềng răng không mắc cài sẽ thay đổi vì sử dụng nhiều khay niềng hơn. Tuy nhiên, chi phí niềng răng không mắc cài sẽ nằm trong khoảng 70-140 triệu đồng. Vậy để biết chính xác niềng răng hết bao nhiêu tiền, bạn hãy đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám trực tiếp nhé.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?-3
Niềng răng không mắc cài thuận tiện trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng*

Quy trình niềng răng không mắc cài tại nha khoa

Khi đã biết được niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu, bạn cũng nên quan tâm đến quá trình niềng răng diễn ra như thế nào để sớm có sự chuẩn bị tốt nhất khi chỉnh nha. Các bước niềng răng không mắc cài sẽ diễn ra theo trình tự sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn về phương pháp niềng răng invisalign.
  • Bước 2: Bác sĩ cho chụp phim và lên kế hoạch điều trị.
  • Bước 3: Tiến hành lấy dấu răng và chế tác khay niềng.
  • Bước 4: Gắn khay niềng theo chỉ dẫn của bác sĩ và tùy vào từng trường hợp mà số lượng khay niềng răng thay đổi.
  • Bước 5: Tái khám định kỳ từ 2-3 tuần /lần để theo dõi sự dịch chuyển của răng.
  • Bước 6: Tháo khay niềng và hoàn thành quá trình niềng răng.
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?-4
Hàm răng trở nên đều đặn và chắc khỏe hơn sau khi chỉnh nha*

Trên đây là những lời giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm hữu ích giúp cho việc chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Bên cạnh đó, để tránh gặp phải những biến chứng không mong muốn, hãy tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng khi có nhu cầu chỉnh nha nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN