NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng đau cỡ nào?

Theo dõi trên:

Niềng răng đau cỡ nào? Niềng răng là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn để sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn. Theo đó, qua phương pháp này, mọi sai lệch về vị trí răng được điều chỉnh ổn thỏa thông qua các khí cụ chỉnh nha chuyên biệt. Dưới đây là một số thông tin bạn nên biết về dịch vụ này!

Thực hiện niềng răng khi nào?

Hiện nay nói tới làm đẹp chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay tới việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng để có thể thực hiện một ca phẫu thuật thẩm mỹ chi phí sẽ rất cao và nhiều người không thể thực hiện được. Nhưng đối với trong ngành nha khoa thì khác, bạn có thể thực hiện là đẹp bằng phương pháp niềng răng để có thể giúp bạn làm đẹp cho hàm răng của mình mà không cần phải phẫu thuật. Với các phương pháp niềng răng thưa, niềng răng hô, nieng rang mom,…. Giúp bạn có được một hàm răng như mong muốn. Vậy niềng răng đau cỡ nào?

Niềng răng đau cỡ nào? 1
Thực hiện niềng răng để điều chỉnh hiệu quả mọi sai lệch về khớp cắn do răng gây ra*

Niềng răng đau cỡ nào?

Có nhiều người vẫn lo sợ không dám đi điều trị niềng răng bởi luôn lo ngại thời gian điều trị và sợ khi điều trị sẽ bị đau. Thực ra mỗi người có một mức chịu đựng và có những cảm nhận về cảm giác đau khác nhau. Theo các nhà khoa học độ nhạy cảm của răng tăng lên trong vòng 24 – 48 giờ và Thậm chí thể lên tới 2 – 3 ngày sau khi can thiệp chỉnh hình. Chính vì vậy mà cần có những biện pháp can thiệp sớm trong quá trình điều trị như ăn những thức ăn mềm.

Vậy nieng rang dau co nao? Cảm giác đau này sẽ ngày càng được tăng lên đối với những bệnh nhân đeo mắc cài. Tuy nhiên bệnh nhân lưu ý nếu cảm giác đau tăng lên quá nhiều thì có nghĩa là đã có chuyện không ổn, như một số vấn đề nằm phía dưới chân răng. Khi đó bạn cần tới gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và có hướng giải quyết tốt nhất.

Niềng răng đau cỡ nào? 3
Các loại niềng răng phổ biến*

Một điều tất yếu trong niềng răng là khi điều trị không được vượt quá ngưỡng chịu đựng của bệnh nhân. Để có thể giảm bớt tình trạng đau bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau. Điều này sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn cụ thể cho bạn trước khi tiến hành niềng răng.

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc niềng răng đau cỡ nào cùng những thông tin cơ bản về niềng răng chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Mọi thắc mắc về dịch vụ niềng răng, các kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ cũng như các giải pháp điều trị bệnh lý răng miệng, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng hàm trên cho nhiều bệnh nhân với mong muốn khắc phục tình trạng hô vẩu. Giúp bệnh nhân nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin, hàm răng đều đẹp, khuôn mặt hài hòa cân đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN