NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng không mắc cài hiệu quả thế nào ?

Theo dõi trên:

Điều trị các hiện tượng lệch lạc răng bằng kỹ thuật niềng răng không mắc cài giúp bạn thoải mái hơn với nụ cười tươi tắn, hàm răng đều đặn khi giao tiếp với đối phương.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả thế nào ?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp tiện lợi và đơn giản được hơn 1,5 triệu người trên thế giới sử dụng. Trong thời gian niềng răng không mắc cài bạn có thể giao tiếp với đối phương mà không sợ lộ mắc cài vì mắc cài được thiết kế bằng loại nhựa đặc biệt trong suốt. Trung bình mỗi người mang khoảng 18-36 khay niềng răng. Số lượng khay niềng răng nhiều hay ít tùy theo mức độ lệch lạc của răng, cấu trúc xương hàm và khoảng chênh lệch giữa các răng. Sau 2 tuần phải thay khay niềng răng mới để tăng lực siết giữa các răng lại nhiều hơn, vị trí các răng sẽ di chuyển dần dần đến khi các răng đã được hiệu quả như mong muốn.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả
Niềng răng không mắc cài là phương pháp tiện lợi và đơn giản

Ưu điểm lớn nhất của niềng răng không mắc cài chính là tính tiện lợi trong việc tháo lắp dễ dàng. Bạn có thể tháo ra và lắp vào các khay niềng răng mà không cần sự can thiệp của bác sĩ. Những lúc cần thưởng thức món ăn ngon hoặc vệ sinh răng miệng bạn không phải dè dặt vì sợ ảnh hưởng đến mắc cài mà bây giờ bạn chỉ cần tháo ra và thưởng thức món ăn ngon một cách thoải mái. Khi vệ sinh răng miệng bạn có thể dùng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn bám ở các khe răng mà không sợ liệu có vướng vào mắc cài hay không.

Hơn nữa, niềng răng không mắc cài không làm người dùng có cảm giác đau đớn hay ê buốt vì sự tác động của mắc cài lên nướu, má trong. Đó là lý do các bệnh nhân hiện nay ưu tiên sử dụng niềng răng không mắc cài nhiều hơn. Mang khay niềng răng trong miệng nhẹ nhàng nên bệnh nhân không hề có cảm giác khó chịu. Khay niềng răng được thiết kế công phu dựa trên công nghệ tiên tiến của thế giới, vì vậy các khay đảm bảo tính ổn định cao, an toàn cho khách hàng và khả năng điều trị đạt kết quả cao.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả
Mang khay niềng răng trong miệng nhẹ nhàng

Đối tượng nào phù hợp niềng răng không mắc cài?

Bất kỳ đối tượng nào gặp các hiện tượng lệch lạc răng đều phù hợp với niềng răng không mắc cài, dù là trẻ em hay người lớn đều có thể niềng răng bằng phương pháp này. Tuy nhiên, trẻ em do không đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như người trưởng thành nên các phụ huynh thường chọn niềng răng mắc cài cố định để tiết kiệm chi phí. Với người trưởng thành thì giải pháp niềng răng không mắc cài phù hợp cho những người ngại mang mắc cài cố định, công việc phải giao tiếp nhiều.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả
Hàm răng bạn sẽ trở nên đều đặn hơn, khít sát vào nhau

Thời gian mang khay niềng răng khoảng 1-2 năm, sau đó bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt của khuôn mặt mình thay đổi một cách kỳ lạ. Hàm răng bạn sẽ trở nên đều đặn hơn, khít sát vào nhau rất kỳ lạ, khác biệt với những gì bạn phải chịu đựng trước đây.

Sau khi mang niềng răng bằng khay bạn sẽ thoải mái hơn với việc vệ sinh răng miệng, cảm giác bực bội khi chải răng bị vướng vào mắc cài, dây thun sẽ không còn nữa. Cho nên bạn sẽ hạn chế được các bệnh về răng như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu…

Nha Khoa Đăng Lưu có bác sĩ giỏi thực hiện niềng răng cho trẻ em theo quy trình đạt chuẩn, giúp bé có hàm răng đều đẹp, cải thiện một số bệnh lý về răng miệng. Bố mẹ hãy yên tâm khi cho con niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN