NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng móm an toàn

Theo dõi trên:

Niềng răng móm an toàn là phương pháp chỉnh nha giúp khắc phục khuyết điểm răng móm của những người không may gặp phải khuyết điểm này. Bằng hệ thống niềng răng được thiết kế chuyên biệt, niềng răng giúp hàm răng trở nên đều đặn và cân đối khớp cắn hơn.

Dấu hiệu nhận biết hàm móm

Móm là hiện tượng xương hàm dưới bị nhô ra quá mức và bao phủ hàm trên, nhất là khi chủ nhân ngậm miệng lại. Cho nên những người móm thường có cảm giác lệch cằm.

Niềng răng móm an toàn1
Bác sĩ kiểm tra khi niềng răng móm

Sở hữu hàm móm không những làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai mà còn làm cho khuôn mặt của chủ nhân ít nhiều bị ảnh hưởng, mất đi nét thẩm mỹ. Niềng răng chỉnh hình móm thực sự là giải pháp an toàn và hiệu quả giúp mọi người sở hữu hàm răng đều đặn hơn.

Tìm hiểu về niềng răng móm an toàn

Niềng răng móm an toàn giúp điều chỉnh lại khuyết điểm răng với nhiều cách khác nhau. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài mặt trong và niềng răng không mắc cài… Trong các phương pháp đó thì niềng răng mắc cài mặt trong là loại niềng răng được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Niềng răng móm an toàn 2
Niềng răng móm bằng mắc cài mặt trong

Điểm khác biệt của niềng răng mặt trong so với các phương pháp niềng răng thông thường là mắc cài được gắn vào bên trong cung hàm của bệnh nhân nên người ngoài nhìn vào không thể nhìn thấy mắc cài được. Chính vì vậy mà phương pháp này rất phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều.

Hơn nữa, do mắc cài khó nhận biết được nên bệnh nhân có thể lựa chọn loại mắc cài kim loại thông thường để tiết kiệm chi phí cho mình. Mỗi loại vật liệu thiết kế mắc cài niềng răng đều được kiểm tra và lựa chọn kỹ lưỡng nên an toàn với cơ thể người. Cho nên bạn không phải lo lắng mắc cài có làm ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường miệng hay không.

Niềng răng móm an toàn 3
Niềng răng móm trả lại vẻ đẹp tự tin cho khuôn miệng*

Tuy nhiên, niềng răng mặt trong cũng có hạn chế nhất định đó là khi gắn vào cung hàm bệnh nhân sẽ có chút khó chịu ở lưỡi, nhưng cảm giác này sẽ biến mất chỉ sau một vài ngày sau đó và bạn sẽ trở nên quen thuộc với mắc cài.

Dù chọn loại khay niềng răng nào đi chăng nữa bạn cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách thức tiến hành và trực tiếp tiến hành cho phù hợp. Khay niềng răng được thiết kế dựa trên các chỉ số thông tin khoang miệng nên khi đeo vào sẽ ôm sát bề mặt răng giúp lực sinh ra đều hơn và nhanh đưa răng về đúng vị trí mong muốn.

Niềng răng móm an toàn là phương pháp chỉnh nha mà bác sĩ khuyên bạn nên thực hiện để giúp mình sở hữu một hàm răng đẹp hơn. Hãy đến với nha khoa Đăng Lưu để thực hiện phương pháp này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN