NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Mức giá cấy ghép răng implant

Theo dõi trên:

Mức giá cấy ghép răng implant như thế nào? Bạn đã từng biết đến phương pháp cấy ghép răng implant và muốn sử dụng phương pháp này để phục hình những chiếc răng hư tổn của mình nhưng băn khoăn không biết mức giá cấy ghép răng implant có thực sự đạt hiệu quả cao như vậy không và giá cấy ghép implant? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Implant là gì?

Mức giá cấy ghép răng implant 1
Cấy ghép răng implant có nhiều ưu điểm

Implant là một trụ được làm bằng chất liệu titanium, dùng để cắm vào xương hàm, ở vị trí mất răng. Trụ implant có tác dụng thay thế chân răng đã bị mất. Qua thời gian khi trụ implant bám chắc vào xương hàm thì bác sĩ sẽ đặt mão răng sứ lên trên trụ implant đó để tạo thành một chiếc răng như răng thật cho bệnh nhân về cả chức năng và tính thẩm mỹ.

Kỹ thuật Implant do bác sĩ nha khoa người Mỹ phát minh ra và đã phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Vào năm 1995, Tổ chức Sức khỏe tình nguyện của Hoa Kỳ tiến hành ký kết một văn bản hợp tác và chuyển giao kỹ thuật cấy ghép implant cho Viện Răng Hàm Mặt Trung ương. Chương trình này kéo dài từ năm 1995 đến năm 2000. Đến nay thì kỹ thuật cấy ghép implant mang lại hiệu quả lớn cho tất cả những bệnh nhân.

Mức giá cấy ghép răng implant 2
Các giai đoạn cấy ghép răng implant

Sau khi phục hình bằng phương pháp cấy ghép răng implant bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đặn, thẩm mỹ và đáp ứng đúng chức năng ăn nhai thường ngày. Cấy ghép răng implant có những ưu điểm sau:

– Thứ nhất, mang lại cho bệnh nhân chiếc răng như răng thật ở tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

– Thứ hai, phục hình bằng cấy ghép răng implant sẽ giúp ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm và bảo tồn răng thật một cách tối ưu.

– Thứ ba, giúp răng đảm bảo chắc chắn như răng thật và không có những hiện tượng như rơi hàm như phương pháp hàm giả tháo lắp.

Mức giá cấy ghép răng implant 3
Trung tâm nha khoa chuyên nghiệp*

– Thứ tư, không làm ảnh hưởng đến việc phát âm cũng như giao tiếp hằng ngày. Vậy Mức giá cấy ghép răng implant là bao nhiêu hiện nay?

Mức giá cấy ghép răng implant bao nhiêu?

Mức giá cấy ghép răng implant tùy thuộc vào bạn cấy ghép bao nhiêu đơn vị implant, loại vật liệu implant gì và loại mão răng sứ nào nên phải trực tiếp gặp bác sĩ thì bác sĩ mới có thể tư vấn và đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp. Mức giá cấy ghép răng implant vẫn cao hơn so với các phương pháp phục hình khác như làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp.

Trên đây là Mức giá cấy ghép răng implant nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Nếu còn có những thắc mắc về phương pháp này hoặc cần hỗ trợ thông tin về các dịch vụ nha khoa, hãy liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN