NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Nắn chỉnh răng giá bao nhiêu ?

Theo dõi trên:

Ngày nay khoa học kỹ thuật đã phát triển mạnh mẽ nên nhiều phương pháp hiện đại ra đời đáp ứng nhu cầu của con người hiện nay. Trong đó phải kể đến các kỹ thuật chỉnh nha để điều trị hiện tượng hô, móm, vẩu…

Nắm chỉnh răng là gì?

Nắn chỉnh răng còn gọi là kỹ thuật chỉnh nha. Phương pháp này sắp xếp để các răng trở nên ngay ngắn, đều đặn hơn. Chỉnh nha không những có tác dụng tạo tính thẩm mỹ cho răng mà giúp chức năng ăn nhai được tốt hơn. Khi hàm răng lệch lạc thì các khớp không có sự tương thích, chính vì vậy cản trở khả năng ăn nhai. Sử dụng kỹ thuật chỉnh nha là điều chỉnh và sắp xếp lại các răng theo đúng trật tự sao cho khớp với nhau giữa các răng một cách hoàn hảo.

Nắn chỉnh răng giá bao nhiêu ?
Khay niềng răng không mắc cài

Quy trình nắn chỉnh răng như thế nào ?

Quy trình nắn chỉnh răng được thực hiện theo 2 giai đoạn: giai đoạn đầu là giai đoạn điều chỉnh. Ở giai đoạn này bác sĩ sẽ thực hiện việc gắn mắc cài để di chuyển các răng theo đúng vị trí đã vạch ra trước đó. Giai đoạn thứ hai là giai đoạn giữ gìn, duy trì kết quả sau khi niềng răng. Nếu bệnh nhân có chế độ chăm sóc tốt thì hiệu quả sẽ bền chắc hơn vì sau khi niềng răng phải cần một thời gian để răng ổn định từ từ.

Nắn chỉnh răng là một kỹ thuật trông đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, trình độ chuyên môn để thiết kế và kiểm soát các khí cụ để dịch chuyển răng vào đúng vị trí thích hợp. Như vậy thì hiệu quả niềng răng mới cao, tạo khuôn mặt cân đối cho bệnh nhân.

Nắn chỉnh răng giá bao nhiêu ?
Nắn chỉnh răng bằng mắc cài kim loại

Nắn chỉnh răng giá bao nhiêu ?

Hiện nay có nhiều phương pháp nắn chỉnh răng như nắn chỉnh răng bằng niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài… Mỗi loại có chi phí khác nhau nên để biết rõ chi tiết trường hợp của mình bạn nên đến gặp nha sĩ để bác sĩ kiểm tra cấu trúc răng và lựa chọn loại mắc cài phù hợp với điều kiện của bạn.

Nắn chỉnh răng giá bao nhiêu ?
Nắn chỉnh răng bằng niềng răng là giải pháp hiệu quả

Nắn chỉnh răng ở đâu tốt nhất ?

Nắn chỉnh răng hiệu quả tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng. Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu của nước ta. Cơ sở có đầy đủ các yếu tố đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về phòng khám được vô trùng sạch sẽ bằng tia cực tím, hệ thống điều hòa có bộ lọc không khí, vi khuẩn nên không khí phòng khám luôn mát mẻ, thoáng đạt. Quy trình điều trị khép kín, vô trùng, dụng cụ điều trị đóng gói riêng biệt: bộ đồ khám, tay khoan, tay xịt nước, dụng cụ nhổ răng… Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và được tu nghiệp ở nước ngoài nên hàm thụ kiến thức Tây học, và có kinh nghiệm trong chỉnh nha nên bạn hoàn toàn yên tâm với Nha khoa Đăng Lưu để tiến hành nắn chỉnh răng.

Mỗi phòng khám có chi phí cắm implant khác nhau, trồng răng implant giá bao nhiêu tại Nha Khoa Đăng Lưu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết chính xác bạn hãy đến 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN