NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trường hợp nào nên cấy ghép Implant?

Theo dõi trên:

Để phục hình các răng bị mất thì cấy ghép implant là sự lựa chọn ưu tiên hơn cả. Tuy nhiên, không phải trường hợp nên cấy ghép implant mà cần phải có sự chỉ định cụ thể của bác sĩ. Bài viết say đây sẽ cung cấp một số thông tin về cấy ghép răng implant để bạn hiểu rõ hơn và có sự lựa chọn thích hợp cho mình.

Cấy ghép implant phù hợp với những trường hợp mất răng và ở độ tuổi trưởng thành và có sức khỏe ổn định, cấu trúc xương vững chắc và khỏe khoắn. Đồng thời, phải có khối lượng xương cần tính, mức độ tiêu xương vừa phải và không mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch…

Trường hợp nào nên cấy ghép Implant? 1
Không phải trường hợp nào cũng có thể cấy implant

Nếu bạn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên thì việc cấy ghép implant sẽ đảm bảo hiệu quả cao và thời gian tồn tại của răng implant sẽ được lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Với những người có tiền sử mắc các bệnh như huyết áp, tiểu đường, mòn răng hoặc nghiện rượu, thuốc lá thì phải được bác sĩ chỉ định có được cấy ghép implant hay không. Vì khi cấy ghép implant, những trường hợp này dễ nảy sinh những biến chứng khó lường gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Trường hợp nào được cấy ghép Implant ?
Nên cấy ghép implant để đảm bảo chức năng ăn nhai

Lợi ích cấy ghép Implant là gì ?

– Cấy ghép implant giúp khôi phục diện mạo cho bệnh nhân, bệnh nhân sẽ sở hữu khuôn mặt đầy đặn, không còn bị lệch lạc.

– Tính thẩm mỹ khuôn mặt sẽ được nâng lên đáng kể.

– Phục hình implant có tác dụng lớn trong việc ngăn ngừa sự tiêu xương. Đây là ưu điểm mà phương pháp răng giả tháo lắp hay cầu răng giả cố định không thể đáp ứng được.

– Thời gian tồn tại sau khi cấy ghép implant khoảng trên 20 năm, nếu bạn biết giữ gìn thì có thể lên đến vĩnh viễn. Chính vì vậy bạn không phải lo lắng sau khi cấy ghép sẽ mất thêm chi phí để chỉnh sửa hay phục hình lại.

Trường hợp nào được cấy ghép Implant ?
Cấy ghép implant nên chọn thực hiện tại cơ sở nha khoa uy tín

Trồng răng implant ở đâu tốt tphcm là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Hiện nay có nhiều cơ sở nha khoa nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhưng lại khó khăn để lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng và đáp ứng nhu cầu của mình. Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở hội đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và tay nghề của bác sĩ nên bạn có thể yên tâm đến trung tâm để thực hiện cấy ghép implant.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN