Phục hình cho những chiếc răng bị mất

Mất răng là điều mà không bao giờ có thể tránh khỏi ở mỗi một người. Bởi mất răng có thể xảy ra ở bất kỳ lúc nào của mỗi người cả khi về già hay là những lức đang con ở độ tuổi thanh niên. Chính vì vậy những phương pháp điều trị trồng răng giả tốt luôn là điều mà nhiều người rất mong muốn.

Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng giả tốt nhất là trồng răng giả tháo lắp và trồng răng giả cố định.

Phục hình cho những chiếc răng bị mất
Phục hình cho những chiếc răng bị mất

Với trồng răng giả tháo lắp: đây là phương pháp đã xuất hiện từ rất lâu và được nhiều người sử dụng nhất là những người cao tuổi.

Trồng răng giả cố định: có 2 phương pháp trồng răng khác là: bắc cầu sứ và implant nha khoa.

Với bắc cầu sứ: đây là phương pháp sử dụng những chiếc răng sứ liều tạo nên 3 chiếc răng giả khác. Đồng thời sử dụng 2 chiếc răng thật hai bên nơi mất răng để có thể làm trục răng giả cho chiếc răng bị mất. Lúc này hai răng thật sẽ gánh cho 3 chiếc răng giả khác.

Phục hình cho những chiếc răng bị mất
Phục hình cho những chiếc răng bị mất

Với implant nha khoa: thì đây được xem là phương pháp phục hình thẩm mỹ tốt nhất hiện nay bởi với trụ implant được cắm sâu vào trong xương hàm nơi mất răng để làm trụ răng giả vững chắc nhất. Sau đó bạn sẽ được phục hình mão sứ lên trụ răng giả này tạo nên một chiếc răng giả hoàn chỉnh mà không gây hại tới các răng thật khác. Giá cấy ghép implant cũng rất cao những 400 -850 USD/1 trụ răng.

Với những phương pháp điều trị phục hình răng giả này sẽ giúp cho nhiều người có thể lấy lại những chiếc răng đều và đẹp nhất.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp