Các hình thức trồng răng giả bằng sứ

Nội dung

Trong trường hợp bạn bị mất răng thì bạn cần tìm kiếm cho mình một giải pháp phục hình răng bị mất sao cho phù hợp. Hiện nay để phục hình răng thì các bạn nên đến nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng trước để bác sĩ tư vấn cho bạn giải pháp nào là phù hợp nhất cho bạn.

Để phục hình cho răng bị mất thì bạn có thể chọn lọc cho mình giải pháp trồng răng giả để thay thế cho răng bị mất.

Các hình thức trồng răng giả bằng sứ
Các hình thức trồng răng giả bằng sứ

Hiện nay có một số giải pháp trồng răng giả bằng sứ có tính thẩm mỹ cao hơn so với làm răng giả truyền thống vì vậy bạn sẽ có nhiều chọn lựa hơn để phục hình răng bị mất sao cho phù hợp với chính mình.

Một số giải pháp trồng răng giả bằng sứ để bạn tham khảo đó là: Làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Đây là hai giải pháp trồng răng giả bằng răng sứ nhưng có nhiều điểm khác biệt mà các bạn nên cập nhật thông tin.

Đối với giải pháp làm cầu răng sứ thì không có tiến hành trồng chân răng giả. Giải pháp này chỉ sử dụng răng sứ làm cầu răng sứ ví dụ với một vị trí mất răng sẽ có ba chiếc răng sứ gắn liền nhau để tạo cầu răng.

Các hình thức trồng răng giả bằng sứ
Các hình thức trồng răng giả bằng sứ

Còn giải pháp trồng răng implant có điểm khác biệt so với làm cầu răng sứ đó là có tiến hành cấy ghép trụ implant thay thế cho chân răng bị mất. Tại một ví trí mất răng sẽ có trụ implant thay thế và sau đó sẽ gắn răng sứ lên trên vì vậy xét về mặt thẩm mỹ và hiệu quả của chiếc răng giả bằng phương pháp cấy ghép implant sẽ cao hơn so với các giải pháp làm răng giả khác.

Về giá trồng răng giả cũng khác nhau, chắc chắn rằng trồng răng implant sẽ cao hơn so với các giải pháp khác. Để cấy ghép một trụ implant thì bạn cần dự trù kinh phí khoảng 800 đến 1200 USD để tiến hành cấy ghép chân răng giả.

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng nhiều phương pháp chỉnh nha hiện đại, giúp cho quá trình niềng răng người lớn được suôn sẻ, mang đến hiệu quả cao. Muốn biết mình nên làm gì để cải thiện tình trạng răng mọc lệch lạc bạn hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn