NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Niềng răng mặt trong chi phí như thế nào?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong chi phí như thế nào? Là kỹ thuật niềng răng tiên tiến hiện nay, niềng răng mặt trong có nhiều ưu điểm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên được nhiều người lựa chọn để điều chỉnh các vấn đề lệch lạc răng.

Niềng răng mặt trong chi phí như thế nào?

Giá niềng răng mặt trong phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ lệch lạc của răng, mức độ khó dễ của cung hàm và các yếu tố khác như cơ sở nha khoa… Tại nha khoa Đăng Lưu mức chi phí niềng răng mặt trong có giá chênh lệch từ 80-140 triệu đồng.

Niềng răng mặt trong chi phí như thế nào ?
Niềng răng mặt trong là giải pháp an toàn

Niềng răng mặt trong chi phí như thế nào được nhiều người đánh giá giá là ở mức độ trung bình, có nhỉnh hơn so với các loại niềng răng truyền thống nhưng rẻ hơn so với niềng răng invisalign hoặc niềng răng bằng sứ. Với mức chi phí như vậy thì niềng răng mặt trong thật sự là lựa chọn an toàn cho mọi người.

Niềng răng mặt trong thực hiện như thế nào?

Quy trình thực hiện niềng răng mặt trong cũng như các phương pháp niềng răng mắc cài mặt ngoài thông thường là bác sĩ sẽ dùng gây thun và mắc cài để gắn lên răng của bệnh nhân nhưng niềng răng mặt trong khác ở chỗ là mắc cài được gắn vào mặt bên trong của răng nên tính thẩm mỹ sẽ cao hơn. Thời gian niềng răng mất khoảng 12 – 24 tháng sẽ hoàn toàn kết thúc.

Niềng răng mặt trong chi phí như thế nào ?
Bác sĩ thực hiện niềng răng

Ưu điểm của niềng răng mặt trong

Ưu điểm lớn nhất là người ngoài không thể nhìn thấy mắc cài được gắn ở mặt trong răng. Chính vì vậy bạn không phải lo lắng lựa chọn loại mắc cài kim loại hay mắc cài sứ mà chỉ cần dùng loại mắc cài thông thường để niềng răng là đã đạt được hiệu quả cao. Mắc cài mặt lưỡi có giá trị thẩm mỹ cao, người khác không thể nhận ra bạn đang chỉnh nha niềng răng. Phương pháp này phù hợp với người trưởng thành và tính chất công việc phải giao tiếp nhiều.

So sánh với niềng răng mặt ngoài, khi trò chuyện hoặc cười đùa mắc cài sẽ bị lộ, thậm chí ngay cả khi bạn ngậm miệng lại vẫn không thể che giấu mắc cài vì mắc cài có độ dày lớn nên miệng bạn sẽ trông thô hơn. Thông thường mọi người dùng mắc cài sứ hoặc niềng răng không mắc cài để hạn chế tình trạng trên nhưng 2 loại mắc cài này có chi phí khá cao. Chính vì vậy niềng răng mặt trong vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.

Niềng răng mặt trong chi phí như thế nào ?
Niềng răng đạt hiệu quả cao

Tuy nhiên, niềng răng mặt trong có nhược điểm là khi gắn mắc cài vào bệnh nhân sẽ có cảm giác hơi khó chịu ở lưỡi, nhưng sau 3-5 ngày bệnh nhân sẽ quen dần và trở nên bình thường. Ngoài ra, khi vệ sinh răng miệng bạn sẽ thấy khó khăn hơn so với niềng răng mặt ngoài.

Trên đây là thông tin Niềng răng mặt trong chi phí như thế nào nha khoa muốn chia sẻ tới bạn. Để thực hiện niềng răng thành công, bạn có thể trực tiếp đến tại nha khoa, thực hiện thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn mọi thông tin chi tiết nhất về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN