NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Lựa chọn bác sĩ giỏi để chỉnh nha niềng răng

Theo dõi trên:

Lựa chọn bác sĩ giỏi để chỉnh nha niềng răng là vấn đề mà bất cứ ai cũng quan tâm trước khi quyết định niềng răng thẩm mỹ bởi đó là yếu tố quyết định để làm nên kết quả điều trị niềng răng. Lựa chọn một bác sĩ giỏi để chỉnh nha niềng răng cần phải có những tiêu chí cần thiết mà bạn cần lưu ý sau đây.

Bác sĩ đó đã được đào tạo bài bản

Niềng răng để đảm bảo các hiện tượng hô móm hay răng vẩu là một quy trình khép kín nên việc chọn một bác sĩ có trình độ chuyên môn cao là yếu tố hết sức quan trọng. Số lượng bác sĩ nha khoa được đào tạo chuyên sâu về niềng răng hiện nay rất ít mà chủ yêu là do bác sĩ tự thực hành niềng răng hoặc tự đào tạo. Mặc dù từ kinh nghiệm bản thân tự đào tạo chuyên môn về niềng răng nhưng vẫn luôn mang kết quả tốt cho bệnh nhân. Hiện nay có một số bác sĩ được đào tạo niềng răng từ nước ngoài nên trình độ khá cao.

Lựa chọn bác sĩ giỏi để chỉnh nha niềng răng
Lựa chọn bác sĩ giỏi để chỉnh nha niềng răng

Kinh nghiệm niềng răng của bác sĩ

Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng của bác sĩ. Do vậy thời gian khám và điều trị của bác sĩ và số lượng bệnh nhân đã được bác sĩ niềng răng rất quan trọng. Ngoài ra các kết quả thông tin quan trọng như bằng chứng về kết quả điều trị cũng cần phải biết để hiểu về kinh nghiệm bác sĩ như thế nào. Trong trường hợp bác sĩ có 2 năm kinh nghiệm về điều trị chỉnh nha niềng răng trở lên và đã điều trị thành công cho 20 bệnh nhân thì đó là bác sĩ có độ tin cậy cao.

Lựa chọn bác sĩ giỏi để chỉnh nha niềng răng
Lựa chọn bác sĩ giỏi để chỉnh nha niềng răng

Sự tin cậy của bệnh nhân đối với bác sĩ

Các bệnh nhân đã điều trị và đánh giá cao chuyên môn của bác sĩ là yếu tố rất quan trọng để bạn lựa chọn bác sĩ niềng răng cho mình. Bạn có thể tìm hiểu thông tin qua lời giới thiệu của các bệnh nhân trước mà bạn quen biết hoặc các bác sĩ trong ngành giới thiệu. Như vậy đã tạo sự tin cậy cho bạn khi lựa chọn bác sĩ niềng răng.

Lựa chọn bác sĩ giỏi để chỉnh nha niềng răng
Lựa chọn bác sĩ giỏi để chỉnh nha niềng răng

Quy trình làm việc của bác sĩ

Niềng răng đòi hỏi quy trình chặt chẽ và đầy đủ các yếu tố. Do vậy, trong quá trình niềng răng bạn nên chú ý đến bác sĩ có tuân thủ đến các quy trình như chụp phim phân tích toàn cảnh, đo sọ hay không, chụp mặt nghiêng, mặt thẳng, hình trọng miệng hay lấy dấu nghiên cứu… Bác sĩ cũng cần phải khám và làm bệnh án kỹ lưỡng rồi lập kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân. Chính những yếu tố đó sẽ nhận thấy được bác sĩ làm việc nghiêm túc hay không.

Áp dụng phương pháp niềng răng hô sẽ cải thiện tình trạng bị hô vẩu cho bệnh nhân. Tại Nha Khoa Đăng Lưu bác sĩ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị, mang đến cho bạn hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN