Trang chủ » Dịch vụ niềng răng » Niềng răng vô hình Invisalign

Niềng răng vô hình Invisalign

Với những người công việc thường xuyên phải giao tiếp và gặp các vấn đề lệch lạc răng thì niềng răng vô hình Invisalign là biện pháp tốt nhất.

Nếu như kỹ thuật niềng răng truyền thống sử dụng mắc cài và dây thun để cố định các răng thì Niềng răng vô hình Invisalign sử dụng các khay niềng răng rất tiện lợi. Chính vì vậy người ngoài khó phát hiện bạn đang niềng răng, thậm chí cả người đối diện bạn ở khoảng cách gần.

Niềng răng vô hình Invisalign

Khay niềng răng ôm sát cung hàm

Ưu điểm của niềng răng invisalign

– Bệnh nhân tự tin hơn khi giao tiếp: Với phương pháp niềng răng bằng mắc cài, trong thời gian điều trị từ 1-2 năm, bệnh nhân ít nhiều sẽ có cảm giác mất tự tin khi giao tiếp nên họ thường do dự khi niềng răng. Nhưng với kỹ thuật niềng răng không mắc cài, bệnh nhân vẫn tự tin giao tiếp với mọi người mà không cần phải lo lắng người ngoài có nhận thấy khay niềng răng hay không vì khay niềng răng được thiết kế bằng nhựa đặc biệt trong suốt.

– Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn: Khay niềng răng vô hình Invisalign có thể tháo lắp dễ dàng nên bệnh nhân sẽ thoải mái hơn trong việc ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. Bạn có thể thưởng thức các món ăn mà mình ưa thích mà không phải lo lắng bị ảnh hưởng bởi mắc cài. Đồng thời, bạn có thể tháo khay niềng răng để vệ sinh răng miệng, nhờ vậy phòng ngừa được các bệnh lý về răng.

– Không mất nhiều thời gian tái khám: Trung bình một ca niềng răng invisalign thường mất từ 1-2 năm và bệnh nhân phải mang từ 18-36 khay niềng răng. Bác sĩ sẽ giao toàn bộ số lượng khay niềng răng cho bạn và đánh số thứ tự lên các khay niềng răng để bạn tự mình sử dụng. Vì vậy, thời gian gặp bác sĩ để kiểm tra răng miệng là rất ít chứ không phải thường xuyên như kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài thông thường.

Niềng răng vô hình Invisalign như thế nào?

Cũng như các phương pháp niềng răng khác, quy trình niềng răng phải chặt chẽ và đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, bao gồm các bước sau đây:

Đầu tiên, bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân như thế nào, mức độ lệch lạc có nhiều hay không. Sau đó, bác sĩ cho bệnh nhân chụp phim để kiểm tra cấu trúc răng và phác đồ điều trị.

Bác sĩ lấy dấu hàm bằng Alginate để chế tạo 2 mẫu hàm và phân tích dữ liệu cũng như mô phỏng quá trình dịch chuyển răng như thế nào.

Niềng răng vô hình Invisalign

Niềng răng vô hình Invisalign

Sau khi đã thống nhất với kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ gửi dữ liệu 3D đến trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ để sản xuất khay niềng răng vô hình Invisalign. Khoảng 3 tuần là khay Invisalign sẽ được gửi về Việt Nam theo đúng kích cỡ và tiêu chuẩn mà của bác sĩ yêu cầu.

Cuối cùng, bác sĩ hướng dẫn và bắt đầu lắp khay niềng răng vào cho bệnh nhân, đồng thời đặt lịch tái khám để theo dõi mức độ duy trì của răng, thường thì 2 tháng/lần.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm
 • Bọc răng sứ titan ra sao?

  Bọc răng sứ titan là giải pháp đang được nhiều người lựa chọn để phục hình răng hiện nay. Loại răng sứ thẩm mỹ này là giải pháp được nhiều người sử dụng phục hình lại những chiếc răng đã bị hư

 • Trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu ?

  Trồng răng hàm dưới là giải pháp đơn giản nhất để điều trị hiện tượng mất răng. Nhiều người băn khoăn không biết trồng răng hàm dưới giá bao nhiêu ? là vấn đề mà mọi người quan tâm. Yếu

 • Quy trình trồng răng cửa

  Mất răng cửa là điều khiến ai cũng phải lo lắng vì đó là điểm quyết định đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Hơn nữa, nếu răng cửa mất đi sẽ khiến cho chức năng ăn nhai của khuôn

 • Giải pháp trồng răng Implant khi mất răng toàn hàm

  Với một số người không may mắn hàm răng bị mất toàn hàm sẽ khiến cho việc ăn uống thường ngày bị ảnh hưởng và khuôn mặt bị biến dạng mất thẩm mỹ. Đó là lý do tinh thuần của

 • Làm răng giả mất bao nhiêu chi phí ?

  Qua thời gian ngoại hình của chúng ta ngày một thay đổi và cấu trúc răng miệng cũng vậy. Hàm răng của chúng ta ngày càng trở nên yếu dần hơn và rất dễ gãy rụng. Để khắc phục hiện

Lưu ý

* Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người