NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Cấy ghép Implant khi mất một răng

Theo dõi trên:

Khi bị mất một răng ở tại vị trí dễ nhận thấy khi bạn cười ắt hẳn bạn sẽ có chút mặc cảm và thiếu tự tin. Chính vì vậy, phục hình răng bị mất là vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, kỹ thuật cấy ghép implant khi mất một răng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Nếu như trước đây, khi bị mất một răng nhiều người thường dùng biện pháp thay răng giả. Tuy nhiên, phương pháp này không mấy hiệu quả vì ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và làm cho cấu trúc răng ngày một bị lộn xộn do mất đi tính liên kết giữa các răng và các răng tương tác qua lại lẫn nhau. Mỗi chiếc răng có vai trò quan trọng là một mắt xích trong vòng tuần hoàn của hàm răng. Nên một chiếc răng mất đi sẽ làm cho vòng tuần hoàn đó mất liên kết, mất điểm tựa và ảnh hưởng đến cấu trúc răng khiến răng lệch lạc, chức năng ăn nhai bị ảnh hưởng.

Cấy ghép Implant khi mất một răng
Cấy ghép răng implant là giải pháp an toàn

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình đạt hiệu quả nhất hiện nay. Trụ implant được làm bằng titanium, được cấy vào xương hàm để thay thế chân răng bị mất. Một trụ implant thường có đường kính khoảng 3,5 đến 5mm và dài 10 đến 16 mm. Khi cấy implant vào xương hàm từ 3-6 tháng để thời gian implant bám chắc vào xương thì bác sĩ mới vít răng giả vào trụ implant. Trong thời gian chờ đợi đó bác sĩ sẽ cho bệnh nhân mang răng giả tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cấy ghép Implant khi mất một răng
Răng implant cắm sâu vào cung hàm

Cấy ghép implant đạt tính hiệu quả cao mà các phương pháp khác không thực hiện được. Sau khi cấy ghép răng implant bệnh nhân sẽ thoải mái hơn khi sử dụng thức ăn. Thời gian tồn tại của răng implant rất dài, từ 20 năm nhưng nếu bạn chăm sóc tốt thì sẽ kéo dài vĩnh viễn. Sau khi phục hình răng implant bạn sẽ không còn lo lắng đến hiện tượng tiêu xương hàm nên không bị hóp má và xương hàm khỏe mạnh. Quy trình cấy ghép răng implant thực sự là lựa chọn hàng đầu cho những người bị mất một răng.

Cấy ghép Implant khi mất một răng

Cấy ghép implant cho hiệu quả tối ưu

Cấy ghép Implant đạt hiệu quả như thế nào còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa bạn chọn. Tốt nhất bạn nên chọn địa chỉ nha khoa nào có giấy chứng nhận của Bộ Y tế, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trình độ tay nghề cao; đồng thời hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Cắm implant là giải pháp giúp khắc phục tình trạng mất chân răng, đem đến cho bệnh nhân hàm răng khỏe, cải thiện chức năng ăn nhai. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề thực hiện cắm implant nha khoa an toàn, không gây ra biến chứng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN