NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Theo dõi trên:

Niềng răng để xóa tan nỗi lo răng mọc lệch lạc, xiêu xẹo hay nhô ra phía trước là ước mơ của hàng triệu chị em phụ nữ nhưng quá trình mang mắc cài trên bề ngoài răng luôn là nỗi ám ảnh của không ít người. Ngày nay, với phương pháp niềng răng hiện đại, các chị em không phải e dè khi mang mắc cài khó chịu, vướng víu trong miệng.

Các phương pháp niềng răng hiện đại giúp di chuyển răng dần dần theo một trật tự nhất định, từ đó răng sẽ được sắp xếp đều đặn hơn và cân đối hài hòa hơn. Ngoài ra, các loại niềng răng khểnh thẩm mỹ hiện nay còn hạn chế được những bệnh do sai khớp cắn, sâu răng…

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

– Niềng răng mặt ngoài: thời gian mang khí cụ niềng răng mặt ngoài nhanh hơn so với niềng răng mặt trong. Đồng thời, niềng răng mặt ngoài dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn niềng răng mặt trong. Hiện nay cóp thêm phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc an toàn, hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, khi niềng răng mặt trong tính thẩm mỹ không cao bằng niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài vì người ngoài rất dễ nhận ra là bạn đang niềng răng.

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2
Răng khỏe mạnh, đều đặn sau niềng răng thẩm mỹ*

– Niềng răng mặt trong (hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi): Thời gian niềng răng chậm hơn nhưng có ưu điểm là người ngoài rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng, cho nên phương pháp này phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp.

Để tiến hành niềng răng mặt trong, đầu tiên bác sĩ thăm khám để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để lên kế hoạch điều trị. Nếu không có vấn đề gì xảy ra bác sĩ sẽ lấy mẫu dấu răng và mẫu này sẽ dùng để thiết kế mắc cài. Chính vì vậy mắc cài sẽ chính xác hơn, gắn chặt hơn và khít sát hơn nên kết quả điều trị có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng hiện đại và phù hợp với đông đảo nhu cầu của khách hàng hiện nay. Bạn sẽ tự tin giao tiếp với đối phương mà không phải lo lắng liệu người khác có nhận ra là bạn đang niềng răng hay không.

Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Niềng răng hiệu quả ở đâu ?

Phương pháp niềng răng hiện đại phổ biến ở các cơ sở nha khoa, tuy nhiên không phải cơ sở nha khoa nào cũng đảm bảo chất lượng để có thể niềng răng cho bạn đúng quy chuẩn. Nha khoa Đăng Lưu là một địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có thể giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đặn như ý.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN