NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Răng hô nhẹ – Giải pháp khắc phục hiệu quả

Theo dõi trên:

Răng hô nhẹ là tình trạng khá nhiều người gặp phải hiện nay. Nó gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười, khiến bạn không tự tin trong giao tiếp cũng như cuộc sống. Hiện nay, bạn có thể điều trị, khắc phục răng hô nhẹ với nhiều giải pháp. Nếu bạn cũng đang tò mò về giải pháp chỉnh sửa răng hô tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin dưới đây!

Một hàm răng đẹp giúp bạn tự tin trong giao tiếp, có quá trình ăn uống tự nhiên cũng như duy trì tốt sức khỏe nha khoa. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều người cảm thấy thiếu tự tin với hàm răng mọc sai lệch, hô, móm, thưa… của mình. Lúc này, để khắc phục các nhược điểm trên, bạn nên tìm đến các dịch vụ điều trị – chỉnh nha tại trung tâm nha khoa chuyên nghiệp.

Răng hô nhẹ - Giải pháp khắc phục hiệu quả 1
Tình trạng hô có thể gặp phải do nhiều nguyên nhân*

Răng hô nhẹ – Giải pháp khắc phục hiệu quả

Hiểu được mong muốn sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng của khách hàng, nhiều giải pháp chỉnh nha khoa ra như: bọc răng sứ, niềng răng hay phẫu thuật hàm. Tuy nhiên, còn phải tùy thuộc với từng nguyên nhân gây ra tình trạng sai lệch răng mà bác sĩ mới đưa ra lời khuyên chuẩn xác về giải pháp khắc phục điều trị răng hô tốt nhất.

Với các trường hợp răng hô nặng hoặc hô do xương hàm gây ra, bác sĩ cho rằng khách hàng nên tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm để thu nhận được kết quả cao nhất. Song, nếu răng bạn bị hô nhẹ do răng gây ra thì tốt nhất nên thực hiện niềng răng. Bởi, bọc răng sứ có thể khắc phục nhanh chóng hiệu quả răng hô nhẹ nhưng không đảm bảo kết quả duy trì đến trọn đời. Bên cạnh đó, phương pháp này còn trải qua thủ thuật mài răng, xâm nhập đến men răng thật.

Răng hô nhẹ - Giải pháp khắc phục hiệu quả 2
Áp dụng các giải pháp chỉnh nha để bạn sở hữu hàm răng đều đặn, thẳng hàng*

Thực hiện niềng răng hô nhẹ, bác sĩ tiến hành gắn khí cụ nha khoa lên răng của bạn và cố định chúng. Mỗi quá trình điều trị răng hô bằng niềng răng tốn khá nhiều thời gian (tùy thuộc vào từng loại khí cụ chỉnh nha) nhưng đảm bảo an toàn và nhận về hiệu quả như mong đợi.

Các loại hình niềng răng hô bạn nên biết

Đến với trung tâm nha khoa, bạn được tư vấn tất cả các thông tin về nhiều loại hình chỉnh nha. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả, bạn có thể lựa chọn cho một loại hình chỉnh răng hô nhẹ phổ biến như:

Niềng niềng răng mắc ngoài

Đây là hình thức bác sĩ sử dụng bộ khí cụ là mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ cùng với dây thun (sử dụng để cố định mắc cài). Phương pháp này có mức chi phí thấp. Về hiệu quả, các mắc cài rắn chắc, thực hiện lực kéo mạnh nên giúp răng di chuyển ổn định. Song, niềng răng mắc cài mặt ngoài lại không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ.

Răng hô nhẹ - Giải pháp khắc phục hiệu quả 3
Niềng răng bằng mắc cài mặt ngoài*

Niềng răng mắc cài trong

Tuy đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cao và giữ được thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Song, phương pháp này không được nhiều khách hàng lựa chọn do có chi phí áp dụng cao. Hơn nữa, việc gắn các mắc cài bên trong răng khiến lưỡi và nướu dễ bị tổn thương, dễ bị dị ứng.

Răng hô nhẹ - Giải pháp khắc phục hiệu quả 4
Niềng răng chỉnh hô bằng mắc cài mặt trong*

Niềng răng không mắc cài 3D

Niềng răng không mắc cài 3D ra đời được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như những tiện lợi mang lại cho khách hàng. Thay vì gắn cố định mắc cài lên răng, bác sĩ sử dụng khay niềng bằng nhựa trong suốt, có thể tháo lắp được lúc cần thiết. Quan trọng hơn, phương pháp này được áp dụng với mức chi phí khá hợp lý.

Răng hô nhẹ - Giải pháp khắc phục hiệu quả 5
Khay niềng răng 3D trong suốt*

Một giải pháp hay và phù hợp giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng răng hô nhẹ cũng như các khiếm khuyết gặp phải về răng. Khi có nhu cầu niềng răng – chỉnh sửa răng mọc sai lệch, hãy trực tiếp đến tại trung tâm để tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Bác sĩ sẽ giúp bạn phân tích và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN