NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Tìm hiểu trồng răng để biết trồng răng sứ giá bao nhiêu

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ giá bao nhiêu có ai biết đến chưa? Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về bị mẻ hay mất răng hiệu quả. Để biết được thông tin về chi phí thực hiện của phương pháp này cũng như có nên bọc răng sứ hay không các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu trồng răng để biết trồng răng sứ giá bao nhiêu

Chi phí trồng răng sứ thẩm mỹ có giá dao động từ khoảng 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/ răng. Tùy thuộc vào phương pháp trồng răng của mỗi người chọn sẽ có mức chi phí khác nhau.

Tìm hiểu trồng răng để biết trồng răng sứ giá bao nhiêu 1
Tìm hiểu trồng răng để biết trồng răng sứ giá bao nhiêu *

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá thực hiện trồng răng thẩm mỹ để giải tỏa được nỗi băn khoăn trồng răng sứ giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm đến, mọi người cùng tìm hiểu để biết thêm thông tin:

Kỹ thuật trồng răngChi phí thực hiện (VNĐ)
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown) 1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan 2.000.000 vnđ/ Răng
Răng Sứ Toàn Sứ (Không CAD/CAM)3.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại ( Toàn sứ zirconia) 4.500.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)5.000.000 vnđ/ Răng
Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 vnđ/ Răng
Tháo Mão răng200.000 vnđ/ Răng
Cùi Giả200.000 vnđ/ Răng

Để có thể mang lại kết quả trồng răng sứ như ý muốn các bạn nên tìm hiểu, hay tham khảo ý kiến người thân để lựa chọn được địa chỉ Nha khoa uy tín để thực hiện.

Những lợi ích khi trồng răng sứ thẩm mỹ bạn nên biết

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời các phương pháp Nha khoa khác nhau. Phương pháp trồng răng sứ thẩm mỹ cũng là một những phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Thực hiện bọc răng sứ titan thẩm mỹ mang lại những lợi ích vượt trội như:

Mang lại nụ cười tự tin

Phương pháp trồng răng nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng bị mất hay răng bị sứt mẻ muốn được thay thế. Sau khi trồng răng thẩm mỹ sẽ mang lại nụ cười tự tin hơn cho mọi người.

Tìm hiểu trồng răng để biết trồng răng sứ giá bao nhiêu 2
Các loại răng sứ thông dụng*

Lấy chức năng nhai của hàm

Tìm hiểu trồng răng để biết trồng răng sứ giá bao nhiêu 3
Lấy lại được chức năng nhai của hàm *

Mất răng hay mẻ răng làm chức năng nhai của hàm bị hạn chế. Trồng răng thẩm mỹ nhằm giúp mọi người sở hữu được hàm răng đều và lấy lại được chức năng nhai của hàm.

An toàn, không để lại biến chứng về sau

Thực hiện trồng răng được thực hiện bằng những kỹ thuật hiện đại. Vì vậy, không gây ảnh hưởng và không để lại những biến chứng về sau nên mọi người có thể an tâm lựa chọn.

Kết quả duy trì lâu dài về sau

Kết quả trồng răng có thể duy trì ổn định được tầm 10 – 15 năm. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào quá trình chăm sóc và bảo vệ của mỗi người.

Chi phí thực hiện trồng răng phù hợp

Có nhiều kỹ thuật trồng răng sứ khác nhau với những mức giá phù hợp. Tùy vào kỹ thuật mà mỗi người lựa chọn sẽ có mức chi phí khác nhau.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên nhằm hỗ trợ tư vấn thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu, vấn đề được nhiều người bận tâm đến. Hãy tìm đến những bệnh viện Nha khoa uy tín để được các bác sĩ hỗ trợ tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN