NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Làm gì khi răng bị hư tủy ?

Theo dõi trên:

Căn bệnh sâu răng là căn bệnh mà chúng ta rất dễ mắc phải. Chỉ cần bạn vệ sinh răng miệng chưa tốt và men răng kém thì đây là lợi thế cho vi khuẩn bám vào răng và dẫn đến bệnh sâu răng. Đối với bệnh sâu răng nếu không điều trị kịp thời thì có thể tủy răng sẽ bị hư. Vậy nếu khi tủy răng bị hư thì phải làm sao?

Làm gì khi răng bị hư tủy?
Làm gì khi răng bị hư tủy?

Khi bạn phát hiện ra mình bị sâu răng ở giai đoạn đầu thì bạn nên tìm cho mình nha khoa hcm để trám răng bị sâu để tránh tình trạng răng bị đục lỗ lớn. Nhưng vì không được điều trị kịp thời răng sâu sẽ bị hư tủy thì bạn cần chọn cho mình cách giải quyết phù hợp.

Một chiếc răng đã bị hư tủy thì bạn xem như chiếc răng đó không còn hoạt động bình thường cho nên việc lấy hết tủy răng bị hư là cách cứu lấy chiếc không bị đau nhức.

Sau khi lấy tủy răng có thể chiếc răng rất giòn và dễ gãy vậy nên bạn có thể chọn bọc răng sứ để bảo vệ răng không bị gãy. Nếu bạn muốn chọn giải pháp mang lại hiệu quả tốt hơn thì bạn có thể nhổ răng sâu và cấy ghép implant để phục hình răng đẹp hơn.

Làm gì khi răng bị hư tủy?
Làm gì khi răng bị hư tủy?

Nếu bạn khó khăn trong việc chọn nha khoa uy tín để điều trị răng sâu hư tủy thì bạn có thể chọn lọc nha khoa quận 1 để chọn lọc cho mình một nha khoa tin cậy để thăm khám sứ khỏe răng miệng.

Bạn hãy cân nhắc kỹ để chọn một trong hai giải pháp bọc răng sứ và trồng răng implant cho răng bị hư tủy. Cách tốt nhất là bạn nên tìm bác sĩ để được vấn kỹ lưỡng về cách điều trị răng bị hư tủy.

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng không nhổ răng áp dụng kỹ thuật hiện đại, giúp khách hàng sở hữu nụ cười tự tin, giảm cảm giác đau đớn kéo dài. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN