NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant có nguy hiểm không và thực hiện như thế nào ạ? Tôi có tham khảo qua một số thông tin thì thấy muốn cắm trụ răng phải tiến hành khoan nướu nên tôi có phần lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Như Trang, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Như Trang, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng Implant có nguy hiểm không và quy trình thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trước khi tìm hiểu trồng răng Implant có nguy hiểm không, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến kỹ thuật trồng răng Implant. Trồng răng Implant là công nghệ phục hình nha khoa ưu việt có khả năng tái tạo lại chiếc răng bị tổn thương nhờ một đơn vị răng giả.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không? 1
Giải pháp phục hình răng cố định*

Đó là một trụ kim loại làm từ Titan – vật liệu bền chắc, có tương thích sinh học cao và được ứng dụng rộng rãi trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Trụ này sẽ được cắm thẳng vào xương hàm thông qua một lỗ khoan trên nướu và sau một thời gian sẽ tự động tích hợp.

Răng Implant sẽ được bọc một mão sứ lên trên để hoàn thiện yếu tố thẩm mỹ. Nếu bạn sử dụng loại răng sứ không kim loại, đối phương sẽ rất khó phát hiện ra bạn đã trồng răng giả. Răng Implant giúp bạn gạt bỏ được lo lắng liệu răng giả có làm bạn ăn mất ngon hay không, bạn có bị khó chịu khi cử động miệng hay không; bởi với cấu tạo ba phần kể trên, răng Implant không chỉ giúp bạn lấy lại được nụ cười đẹp mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai.

Trồng răng Implant như thế nào?

Trồng răng Implant không nguy hiểm với sức khỏe răng miệng nói riêng và sức khỏe cơ thể nói chung nếu đảm bảo được ba yếu tố: địa chỉ thực hiện có uy tín hay không, kỹ thuật phục hình được diễn ra đúng quy chuẩn hay chưa là loại trụ kim loại đã được lựa chọn đúng hay chưa. Do đó, rất cần thiết để bạn bỏ thời gian tìm hiểu một địa chỉ nha khoa tốt và có bước thăm khám kỹ càng.

Trồng răng Implant có nguy hiểm không? 2
Răng Implant sẽ được bọc một mão sứ lên trên để hoàn thiện yếu tố thẩm mỹ*

Quy trình trồng răng Implant được diễn ra như sau:

  • Chụp phim toàn cảnh hoặc CT Cone beam để kiểm tra mật độ của xương và chiều cao xương.
  • Mô tả trên phim thật chi tiết cần ghép những Implant ở vị trí nào, kế hoạch phục hình răng.
  • Chuẩn bị tâm lý thoải mái, ăn uống đầy đủ trước khi thực hiện cắm ghép răng.
  • Gắn răng tạm sẽ giúp ăn nhai và đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thời gian chờ lành nướu.
  • Quay lại để tái khám, cắt chỉ và chụp phim x-quang kiểm tra.
  • Bọc mão răng sứ và kiểm tra trước khi kết thúc dịch vụ.
Trồng răng Implant có nguy hiểm không? 3
Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ trồng răng Implant uy tín hãy cân nhắc trung tâm nha khoa Đăng Lưu*

Câu trả lời trồng răng Implant có nguy hiểm không của chúng tôi hi vọng đã khiến bạn hài lòng và an tâm thực hiện dịch vụ. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ trồng răng Implant uy tín hãy cân nhắc trung tâm nha khoa Đăng Lưu của chúng tôi. Bạn sẽ được thăm khám miễn phí và nhận tư vấn cụ thể của các chuyên gia nha khoa hàng đầu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN