NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng giả vĩnh viễn là gì ?

Theo dõi trên:

Nếu bạn bị mất răng vĩnh viễn nghĩa là răng của bạn sẽ không thể mọc lại vì vậy bạn cần tim giải pháp can thiệp để giữ thẩm mỹ cho hàm răng và tránh tình trạng tiêu xương hàm.

Hiện nay có nhiều hình thức làm răng giả để bệnh nhân có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình.

Trồng răng giả vĩnh viễn là gì ?
Trồng răng giả vĩnh viễn là gì ?

Có ba loại chính làm răng giả cho bệnh nhân lựa chọn đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và trong rang gia vinh vien .

Phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn là tên gọi khác của trồng răng implant. Với giải pháp này sẽ mang lại cho bệnh nhân có chiếc răng giả gần như là răng thật.

Nhờ có trụ implant thay thế cho chân răng bị mất nên xương hàm của bạn được bảo vệ, tránh tình trạng bị tiêu xương. Đồng thời các răng còn lại cũng được bảo vệ không bị dịch chuyển răng và giữ được khuôn mặt không bị biến dạng.

Trồng răng giả vĩnh viễn là gì ?
Trồng răng giả vĩnh viễn là gì ?

Sau khi trồng răng implant sẽ giúp bạn giữ được thẩm mỹ và tự tin hơn. Đây là một giải pháp hoàn hảo nhất trong số các hình thức trồng răng giả vì đây là hình thức trồng răng giả duy nhất có chân răng giả nhân tạo thay thế chân răng bị mất. Khi nhìn vào sẽ thấy giống răng thật. Ngoài ra độ bền bỉ của trồng răng giả cố định là rất cao.

Trồng răng implant là một kỹ thuật rất khó nên cần bác sĩ có tay nghề cao tiến hành vì vậy bạn cần suy nghĩ làm răng ở đâu tốt để được làm răng đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó các bạn cần làm đúng những gì mà bác sĩ chỉ dẫn khi về nhà chăm sóc răng miệng thật tốt để bảo vệ hàm răng thật và răng giả cố định được bền hơn

Răng thưa gây ra nhiều phiền toái cho bệnh nhân, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của hàm răng. Việc niềng răng thưa là điều cần thiết, tại Nha Khoa Đăng Lưu đã điều trị thành công nhiều ca chỉnh nha, trả lại cho bệnh nhân hàm răng đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN