NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Ưu điểm bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5

Theo dõi trên:

Công nghệ CT 5 chiều được phát triển mới đây để giúp quá trình bọc răng toàn sứ nhanh chóng hơn nhằm phục hồi lại những hư tổn hay khuyết điểm trên hàm răng. Kỹ thuật bọc răng sứ bằng công nghệ CT5 có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp khác như bọc răng sứ titan không có được, tạo nên nét hoàn hảo cho nụ cười thẩm mỹ. Vậy có nên bọc răng sứ hay không với công nghệ hiện đại này?

Ưu điểm bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5

– Công nghệ CT5 giúp bác sĩ lấy dấu răng trên cả 5 bề mặt chính xác đến từng milimet. Chính vì vậy bác sĩ có thể thiết kế được mô hình răng sứ chính xác như răng thật của bệnh nhân. Hơn nữa, quy trình thực hiện bọc răng toàn sứ còn dùng phần mềm kỹ thuật số 5D hiện đại nên mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5
Bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5 hiệu quả

– Phương pháp bọc răng sứ bằng công nghệ này cho kết quả chính xác trên mọi vật liệu sứ. Và máy hỗ trợ mài răng tự động giúp kết quả thực hiện răng sứ chính xác, tỷ lệ trùng khớp với răng thật rất cao thường gần như là 100%.

– Phương pháp bọc răng sứ với công nghệ CT5 không làm ảnh hưởng đến tủy răng cũng như mô răng nên việc bảo tồn răng thật rất tốt.

– Sử dụng công nghệ mới này để bọc răng toàn sứ không gây đau đớn cho bệnh nhân, đầy là điều mà hầu hết các bệnh nhân điều quan tâm vì cảm giác sợ đau luôn khiến họ khó chịu.

Ưu điểm bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5
Sử dụng công nghệ CT 5 giúp bọc răng sứ nhanh hơn

– Kết quả duy trì khi sử dụng công nghệ này để bọc răng sứ thường duy trì lâu dài, thậm chí lên đến vĩnh viễn nếu bạn biết chăm sóc răng thật tốt.

– Bọc răng sứ theo phương pháp này giúp thời gian phục hình nhanh chóng hơn, chỉ sau một lần phục hình duy nhất bệnh nhân sẽ sở hữu ngay một hàm răng trắng và chắc khỏe, bền đẹp ngay ngày hôm đó.

Ưu điểm bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5
Bọc răng toàn sứ với công nghệ CT 5 an toàn, hiệu quả

– Bọc răng sứ với công nghệ này giúp bệnh nhân phục hồi lại hàm răng của mình nhanh chóng và toàn diện, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai hằng ngày, vừa đáp ứng tối đa yêu cầu về phương diện thẩm mỹ.

Để phục hình răng sứ một cách tốt nhất, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng, có đầy đủ tiện nghi và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp. Nha khoa Việt Pháp là một trong những phòng khám nha khoa uy tín trong cả nước.

 

Muốn niềng răng nhanh bạn phải tuân thủ theo hướng dẫn, dặn dò của nha sĩ. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng an toàn, rút ngắn thời gian đeo niềng, đảm bảo mang đến cho bạn nụ cười rạng ngời sau khi niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN