NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Lợi ích của niềng răng mặt trong

Theo dõi trên:

Lợi ích của niềng răng mặt trong là gì? Nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao, chính vì vậy các dịch vụ thẩm mỹ cũng ngày càng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho khách hàng. Niềng răng cũng là dịch vụ được cải tiến ngày càng hiện đại để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Niềng răng mặt trong là gì?

Là phương pháp điều trị chỉnh hình răng hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này là người ngoài rất khó nhận biết được bạn đang mang niềng răng vì mắc cài được gắn ở mặt bên trong của hàm răng. Do niềng răng mặt trong có điểm khác biệt so với các loại mắc cài truyền thống là gắn mắc cài bên trong nên đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao và thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho quá trình niềng răng nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao. Giá niềng răng mặt trong là bao nhiêu ?

Lợi ích của niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài

Quy trình niềng răng mặt trong

Cũng như các phương pháp niềng răng thông thường khác, niềng răng mặt trong bao gồm các bước sau đây:

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng cho bệnh nhân, sau đó xem bệnh nhân có gặp các bệnh lý về răng miệng hay không, nếu có thì bác sĩ sẽ điều trị trước khi gắn mắc cài để không ảnh hưởng đến hậu quả về sau.

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành thiết kế mắc cài, đeo dây cung và chỉ định thun liên hàm nào phù hợp với cung hàm của bệnh nhân. Sau đó đặt lịch tái khám và dặn dò bệnh nhân một số thông tin cần thiết. Như vậy về cơ bản bạn đã hoàn thành ca niềng răng. Vậy lợi ích của niềng răng mặt trong là gì?

Lợi ích của niềng răng mặt trong 2
Lựa chọn nha khoa uy tín*

Lợi ích của niềng răng mặt trong

Lợi ích của niềng răng mặt trong là giúp che giấu mắc cài ở bên trong nên phương pháp này phù hợp với những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp nhiều. Ngoài ra, bệnh nhân có thể lựa chọn mắc cài kim loại để tiết kiệm hơn chi phí cho mình.

Lợi ích của niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong hiệu quả cao

Mức chi phí của niềng răng mặt trong là bao nhiêu tùy theo mức độ lệch lạc răng của bệnh nhân cũng như tùy theo cơ sở nha khoa mà bạn chọn. Nha khoa Đăng Lưu là địa chỉ tin cậy và có mức giá phải chăng. Niềng răng mặt trong tại nha khoa Đăng Lưu có giá từ 90-120 triệu đồng.

Mức chi phí này có thể bạn thấy khá cao so với các phương pháp niềng răng thông thường nhưng tính thẩm mỹ và chất lượng, hiệu quả của niềng răng đáp ứng nhu cầu của bạn thì chi phí đó thực sự không hề đắt đỏ.

Trên đây là Niềng răng mặt trong che giấu mắc cài cũng như các thông tin bạn nên biết về phương pháp này. Nếu còn có những thắc mắc về dịch vụ chỉnh nha niềng răng cũng như các phương pháp nha khoa thẩm mỹ khác, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN