NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Làm răng giả cố định uy tín

Theo dõi trên:

Nếu hiện nay bạn đang bị mất răng hoặc răng bị sứt mẻ bạn có thể đến nha khoa để tiến hành làm răng giả để phục hình lại hàm răng của bạn. Đối với hai trường hợp này có hai cách giải quyết khác nhau.

Đối với trường hợp răng bị sứt mẻ nghĩa là răng bị sứt mẻ phần thân răng, còn chân răng vẫn còn nguyên. Như vậy bạn chỉ cần bọc răng sứ là có thể che đi khuyết điểm này trên hàm răng.

Làm răng giả cố định uy tín
Làm răng giả cố định uy tín

Nếu bạn muốn bọc răng sứ có răng sứt mẻ thì bạn có thể làm răng sứ titan hoặc bạn có thể chọn loại răng sứ khác theo ý thích. Bạn nên đến nha khoa để được tư vấn kỹ về các loại răng sứ, sau đó bạn dựa vào các thông tin tư vấn đó mà có thể lựa chọn loại răng sứ ưng ý.

Còn đối với trường hợp răng bị rụng mất chân răng thì bạn có thể chọn một trong ba giải pháp làm răng giả và chi phí làm răng giả cố định là khác nhau

Giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp có nhiều loại để bạn lựa chọn nên bạn cần đến nha khoa để tham khảo kỹ hơn về loại răng giả này.

Làm răng giả cố định uy tín
Làm răng giả cố định uy tín

Loại răng giả thứ hai là làm cầu răng giả. Loại này có tính thẩm mỹ cao hơn so với hàm tháo lắp và mức chi phí dựa vào bạn việc chọn răng sứ nào để làm răng giả. Nếu bạn chọn răng sứ kim loại thường thì khoảng 1.000.000/răng. Răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng và răng sứ cercon khoảng 5.500.00/răng

Hình thức trồng răng thứ ba là trồng răng giả implant, đây là loại răng giả cố định thẩm mỹ nhất hiện nay và có tuổi thọ bền nhất trong số các hình thức làm răng giả vì có tiến hành cấy ghép chân răng giả bằng trụ titanium.

Hiện tại, mức giá bọc răng sứ veneer được cập nhật trên trang web của Nha Khoa Đăng Lưu. Nếu muốn biết chi tiết bạn có thể truy cập vào xem hoặc đến gặp trực tiếp bác sĩ tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN