NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Trồng răng bị mất với trụ implant

Theo dõi trên:

Mất răng là một vấn đề lớn của mọi người bởi nó làm ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ của hàm răng. Nhưng việc trồng răng cũng là một vấn đề của bệnh nhân bởi hiện nay có nhiều phương pháp trồng răng khác nhau lựa chọn phương pháp nào là tốt nhất.

Trồng răng bị mất với trụ implant
Trồng răng bị mất với trụ implant

Hiện này trong những phương pháp trồng răng có tất cả 3 phương pháp là trồng răng tháo lắp, trồng răng bắc cầu sứ và trồng răng implant. Nhưng trong cả 3 phương pháp này lại chỉ có duy nhất phương pháp trồng răng implant là tốt nhất hiện nay.

Vậy tại sao trồng răng implant đang được xem là phương pháp tốt nhất? Bởi với phương pháp này các bạn không cần phải làm tổn thương tới những răng thật khác của bạn, đồng thời nó cũng không làm tiêu hao xương hàm nơi mất răng giúp hàm răng không bị biến dạng, một vấn đề nữa đó là với trụ răng được cắm sâu vào trong xương hàm thì sự kết hợp vững chắc giữa xương hàm và trụ răng implant sẽ giống như một trụ răng thật của bạn. Chính vì vậy mà phương pháp này đang được coi là cuộc cách mạng lớn cho vấn đều trồng răng trong ngành nhà khoa hiện nay.

Trồng răng bị mất với trụ implant
Trồng răng bị mất với trụ implant

Nhưng đây cũng là một trong những phương pháp phức tạp và khó khăn. Những kỹ thuật trồng răng implant phải cần có một bác sĩ giỏi, giầu kinh nghiệm trong ngành nha khoa thì mới có thể điều trị được một phương pháp khó và rất phức tạp này. Hiện nay chi phí trồng răng implant là rất cao lên tới 850 USD/1 trụ implant chính vì vậy mà có rất ít người mới có thể điều trị được với phương pháp này.

Trồng răng sứ cercon sẽ giúp bạn có hàm răng đẹp, nụ cười tự tin. Răng sứ cercon giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề thực hiện trồng răng sứ đúng quy trình, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN