Phục hình răng giả cho răng hàm

Mất răng một trong những bệnh răng miệng có thể nói là rất khó tránh khỏi ở mỗi người hiện nay. Nguyên nhân mất răng có rất nhiều về cả khách quan và chủ quan, bạn có thể bị mất răng do bị tai nạn, hay do va đập, hoặc bạn cũng có thể bị mất răng do bị sâu răng hay do viêm nướu.

Phục hình răng giả cho răng hàm
Phục hình răng giả cho răng hàm

Mỗi chiếc răng đều đóng một vai trò rất quan trọng mà chúng ta không thể phủ nhận được. Như với răng cửa đây là chiếc răng giúp bạn có thể cắn sẽ thức ăn một cách tiện lợi nhất ngoài chức năng này nó còn giúp cho bạn có được yếu tố thẩm mỹ để bạn có thể tự tin cười nói trong giao tiếp. Nhưng với những chiếc răng hàm nó là đóng một yếu tố rất quan trọng, tuy nó không cần đạt được tính thẩm mỹ cao nhưng nó lại cần sứ chắc chắn để có thể giúp nghiền nát những thức ăn được cung cấp vào miệng để đưa xuống dạ dày. Nếu chiếc răng này bị mất thì ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bạn nó còn làm ảnh hưởng tới vấn đề tiêu hóa trong dạ dày của bạn bởi thức ăn không được nghiền nát thức ăn khi đó dạ dày sẽ làm việc nhiều hơn và có thể gây ra tình trạng đau dạ dày.

Phục hình răng giả cho răng hàm
Phục hình răng giả cho răng hàm

Chính vì vậy mà nếu các bạn bị mất đi chiếc răng hàm thì khi phục hình các bạn nên chọn những phương pháp phục hình nào tốt nhất để phục hình chức năng ăn nhai. Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn lựa chọn phương pháp phục hình nào. Với việc phục hình răng sứ thì chi phí thường chỉ dạo động từ 1 – 4.5 triệu/1 chiếc răng, nhưng với phương pháp này lại không thể bảo tồn được chiếc răng thật khác của bạn. Còn đối với phương pháp trồng răng implant thì giá trồng răng implant thường sẽ rất cao bởi phương pháp này những trụ implant đều được chế tạo trên công nghệ tiên tiến nhất và được sản xuất ở nước ngoài chứ Việt Nam chưa thể sản xuất được nó.Giá trồng răng implant là từ 800 – 1200 USD/1 trụ răng.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp