NIỀNG RĂNG MẶT LƯỚI

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >

Kỹ thuật trồng răng Implant

Theo dõi trên:

Kỹ thuật trồng răng implant được xác định là hiệu quả nhất hiện nay để phục hình cho các trường hợp bị mất răng. Vậy kỹ thuật trồng răng implant đạt hiệu quả như thế nào và có những ưu điểm gì? Hãy cùng diễn đàn chúng tôi tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau đây.

Ưu điểm của kỹ thuật trồng răng Implant

Kỹ thuật trồng răng Implant phục hình cho những trường hợp mất răng có nhiều phương pháp như trồng răng sứ, phục hình hàm giả tháo lắp… nhưng trồng răng implant vẫn là phương pháp được đánh giá cao hơn cả.

Kỹ thuật trồng răng Implant 1
Phục hình răng với cấy ghép implant* 
  • Giúp bạn sở hữu hàm răng như răng thật về cả chức năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ.
  • Sau khi cấy ghép răng implant bạn có thể sinh hoạt ăn uống bình thường mà không cần phải kiêng khem như trước nữa. Bạn có thể sử dụng các thức ăn cứng mà không sợ răng bị lung lay.
  • Cấy ghép răng implant gắn chắc vào xương hàm, bên trên gắn mão răng sứ nên tính thẩm mỹ cao.
  • Đồng thời có thể ngăn ngừa hiện tượng bị tiêu xương hàm nên diện mạo khuôn mặt của bạn không bị ảnh hưởng.
Kỹ thuật trồng răng Implant đạt hiệu quả 2
Implant bám chắc vào cung hàm
  • Răng implant có độ bền thường từ 20-25 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng implant.

Địa chỉ thực hiện trồng răng Implant

Do có nhiều ưu điểm nên kỹ thuật trồng răng implant có mức chi phí cao hơn so với các phương pháp phục hình thẩm mỹ răng khác, dao động từ 700 tới 1.200 USA. Mặc dù chi phí cao nhưng những tiện ích của phương pháp này mang lại thực sự hiệu quả.

Kỹ thuật trồng răng Implant 3
Trung tâm đầu tư các thiết bị hiện đại*

Điều quan trọng là bạn nên tìm một địa chỉ cấy ghép implant uy tín và chất lượng để quy trình cắm ghép răng implant diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Với hiện trạng nhiều cơ sở thực hiện cấy ghép như hiện nay thì bạn nên tìm hiểu và tham khảo thật kĩ các thông tin để chọn được một nơi phù hợp.

Nha khoa Đăng Lưu là cơ sở được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi thực hiện kỹ thuật trồng răng implant. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và thâm niên trong nghề, đồng thời có hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị máy móc hiện đại nên quá trình thực hiện cấy ghép răng implant không xảy ra biến chứng nào mà lại nhanh chóng, an toàn cho khách hàng.

Phương pháp này được kí kết chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước ngoài, tiến hành đảm bảo kĩ thuật cũng như điều kiện cấy ghép hiện đại. Các vật liệu Implant và răng sứ có cấu tạo đặc biệt chuyên dụng, an toàn và phù hợp với vùng khoang miệng. Do đó khi thực hiện phương pháp này, khách hàng sẽ không cần lo ngại về các biến chứng có thể xảy ra.

Kỹ thuật trồng răng Implant giúp khách hàng phục hình lại khuyết điểm răng đã mất để đảm bảo lực nhai và độ chắc khỏe, tính thẩm mỹ cho hàm răng của bạn. Để có thể thực hiện phương pháp này, bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để nhờ bác sĩ thăm khám và tư vấn, đưa ra chỉ định phù hợp cho tình trạng của bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN